Princesa de la Luna Ecolodge

+ 55

Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại San Ramón cho những ngày bạn chọn

So sánh ưu đãi cho Princesa de la Luna Ecolodge trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi

Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời

So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web
1 đêm
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web

Thông tin nhanh

Nhận phòng từ:
14:00
Trả phòng trước:
11:00
Bữa sáng
Có phục vụ bữa sáng
Thú nuôi
Không cho phép mang theo thú cưng
Trẻ em
Khách sạn này chào đón trẻ em

Tiện nghi

Wi-Fi
Dịch vụ đưa đón sân bay
Khu vực không hút thuốc
Giặt là
Phòng nhìn ra núi
Phòng bán vé

Tìm hiểu thêm về Princesa de la Luna Ecolodge

Princesa de la Luna Ecolodge

Tọa lạc ở Penas Blancas, Princesa de la Luna EcoLodge trên núi, cách Suối nước nóng Baldi và Suối nước nóng Los Lagos 15 phút lái xe. Lodge này cách Vườn Quốc gia khu vực Núi lửa Arenal 17,2 km và cách Suối nước nóng Tabacon 17,1 km. Hãy để mình được chăm sóc đặc biệt với dịch vụ massage ngay trong khuôn viên hay thư thả ngắm cảnh từ sân thượng/sân hiên và vườn. Các dịch vụ, tiện ích khác tại Lodge này bao gồm quyền truy cập Internet không dây miễn phí, tường thực vật và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch. Khách có thể dùng bữa tại nhà hàng của Princesa de la Luna EcoLodge. Khách có thể dùng bữa sáng đặc sản địa phương (có phụ phí) từ 7:00 đến 9:30 hàng ngày. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm nhận phòng nhanh, trả phòng nhanh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên. Hãy nghỉ ngơi thoải mái như đang ở nhà mình tại một trong 8 phòng trang trí khác biệt. Các phòng tắm được trang bị buồng tắm vòi sen, đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc. Tiện nghi phòng có quạt; dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày; ngoài ra cũng có thể yêu cầu thêm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo.

Vị trí xuất sắc

4,6

C. Cataratas, Provincia de, San Ramón, 21007, Costa Rica|43,35 km từ trung tâm thành phố

Nhận phòng và trả phòng

Nhận phòng từ:

14:00

Trả phòng trước:

11:00

Thông tin nên biết

Trẻ em

Khách sạn này chào đón trẻ em

Giường phụ

Vui lòng liên hệ với khách sạn để tìm hiểu thêm về việc yêu cầu giường phụ.

Cũi trẻ em

Vui lòng liên hệ với khách sạn để tìm hiểu thêm về việc yêu cầu cũi trẻ em.

Thú nuôi

Không cho phép mang theo thú cưng

Bữa sáng

Có phục vụ bữa sáng

Giá bữa sáng

297.740 ₫ (≈CRC 5.146)/người

Thời gian bữa sáng

07:00 - 09:30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Thông tin quan trọng từ khách sạn
Sẽ tính thêm phí tại chỗ cho các hạng mục sau, vui lòng liên hệ với khách sạn để biết số tiền cụ thể: Phụ phí thẻ tín dụng Xin lưu ý rằng các mục sau đây có thể phải trả phí tại chỗ, bạn có thể liên hệ với khách sạn để biết số tiền cụ thể theo nhu cầu của mình: Bữa sáng với ẩm thực địa phương; Xe đưa đón sân bay; Giặt ủi; Bữa tối phục vụ tại chỗ.
Phương thức thanh toán được chấp thuận
Khách sạn này chấp nhận các phương thức thanh toán sau:
card logocard logocard logocard logocard logo

Cash

Princesa de la Luna Ecolodge: Câu hỏi thường gặp

Princesa de la Luna Ecolodge cho phép nhận phòng từ 14:00 và yêu cầu trả phòng trước 11:00.
Không, Princesa de la Luna Ecolodge không có điểm đỗ xe. Nếu bạn cần tìm khách sạn có chỗ đỗ xe, chỉ cần lọc nơi lưu trú có "Điểm đỗ xe" trong mục "Tiện nghi" của phần kết quả tìm kiếm.
Chúng tôi không có thông tin về nhà hàng tại Princesa de la Luna Ecolodge, vui lòng liên hệ với khách sạn khi đặt phòng.