Taldykorgan

29 thg 1, 2020 - 30 thg 1, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Taldykorgan với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Taldykorgan bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Taldykorgan mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Taldykorgan.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Taldykorgan!

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 5, với giá trung bình là 544.825 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại TaldykorganTháng 7, với giá trung bình là 1.301.527 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của khách sạn trong Tháng 1 năm ngoái là 635.630 ₫ một đêm. Đây là mức giá bằng với mức giá trung bình một đêm được thấy trong 12 tháng trước.
Sân bay gần Taldykorgan nhất là Taldy-Kurgan (TDK) (15,46km).

Lập kế hoạch chuyến đi đến Ka-zắc-xtan

Tại và xung quanh Taldykorgan