Nagasaki

1 thg 3, 2020 - 2 thg 3, 2020

2 người lớn - 1 phòng

Đặt ngay khách sạn rẻ nhất ở Nagasaki với Skyscanner. Tìm và đặt phòng không mất phí tại hàng trăm khách sạn và hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới.

Skyscanner tìm khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, và hoàn toàn không mất phí! Tìm và so sánh giá phòng, sau đó đặt phòng nghỉ tại Nagasaki bằng cách click đến trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch.

Xem qua các khách sạn ở Nagasaki mà chúng tôi tuyển chọn dưới đây, hoặc nhập ngày đi vào công cụ tìm kiếm ở trên để chúng tôi tìm cho bạn khách sạn rẻ nhất Nagasaki.

Cần một chút cảm hứng? Skycanner còn giới thiệu đến bạn những mẹo vặt từ người dân bản địa về nơi tham quan, khí hậu hoặc nơi ăn uống tại Nagasaki!

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Nagasaki

từ 2.217.360 ₫
từ 2.745.302 ₫

Khách du lịch nói gì về Nagasaki?

9,8
Du lịch tìm hiểu lịch sử
8,3
Du lịch bụi
6,8
Du lịch với cả gia đình
6,7
Du lịch kiểu sinh viên
Nhận xét của thành viên (7)
Harold
HaroldBrooklyn
12/04/2015

Nagasaki là con đường bị đánh đập cho hầu hết khách du lịch phương Tây. Mặc dù nó chắc chắn không cạnh tranh với các thành phố du lịch hàng đầu của Nhật Bản (Tokyo, Kyoto, Nikko, Hiroshima, Nara, Kurashiki, v.v.), nó cung cấp một sự pha trộn thú vị của các điểm tham quan lịch sử khác thường và các di tích tôn giáo. Các điểm tham quan tưởng niệm bom nguyên tử và Gunkanjima (Hashima) là những điểm nổi bật nhưng Nagasaki cũng có một số đền thờ, nhà thờ và các điểm tham quan liên quan đến công nghiệp / thương mại lịch sử. Một nơi tốt đẹp cho một ngày cuối tuần dài. Hãy chắc chắn thử mì Chanpon và lên kế hoạch trước và đặt Gunkanjima.

Koji Kawano
Koji KawanoSan Francisco
06/01/2017

Thành phố xinh đẹp trên đảo Kyushu của Nhật Bản. Tôi đã có một chuyến đi trong ngày khi tôi ở Unzen, khoảng 2,5 giờ lái xe. Chúc tôi có nhiều thời gian hơn.

Matthew Crompton
Matthew CromptonSydney
06/01/2017

The residents of Nagasaki must feel a bit strange sometimes. Known primarily for having suffered the devastation of the 2nd atomic bomb in 1945 (the preponderance of the victims of which were women, children, and the elderly), the city is overshadowed even in that ignominy by its neighbor, Hiroshima. The denizens here, though, can take comfort in living in a city that is one of the most beautiful and serene in Japan. Situated on the long finger of a pretty harbor on the western edge of the island of Kyushu, the city doesn't have any must-see sights, but a tour of Glover Gardens overlooking the mouth of the harbor is quite lovely, and gives a great overview of Nagasaki's history as Japan's door to the outside world, during the centuries when the rest of the islands were firmly closed to the wider world. There's not much reason to spend more than a day in this place, but it's worth a stopover if you've got the time.

DGDoyle
DGDoyleSan Francisco
06/01/2017

I lived and traveled in Japan, and thought this was the most beautiful city I saw. I highly recommend taking a ferry to outlying islands. Nagasaki was the international gateway to Japan for centuries, and huntress is refereed in its comparatively diverse culture.

Những câu hỏi thường gặp

Tháng rẻ nhất là Tháng 9, với giá trung bình là 1.448.072 ₫ một đêm. Tháng đắt nhất để lưu trú tại NagasakiTháng 12, với giá trung bình là 2.835.807 ₫ một đêm.
Giá khách sạn trung bình trong Tháng 2 năm qua là 1.900.594 ₫ một đêm. Đây là mức giá thấp hơn 6% giá trung bình hàng đêm của 2.023.781 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.
Tại Nagasaki, nhiệt độ trung bình dự kiến vào Tháng 28,0°C/46,3°F. Tháng ấm nhất thường là Tháng 8, trung bình 31,7°C/89,1°F. Tháng mát mẻ nhất là Tháng 1, với nhiệt độ trung bình là 3,7°C/38,7°F.
Sân bay gần Nagasaki nhất là Nagasaki (NGS) (18,36km). Các sân bay khác gần bên bao gồm: Sân bay Amakusa (39,72km) Saga (59,38km)

Lập kế hoạch chuyến đi đến Nhật Bản