El Sancho Hotel

+ 28

Tìm khách sạn phù hợp nhất theo tiêu chí giá hoặc sở thích của bạn tại Naga cho những ngày bạn chọn

So sánh ưu đãi cho El Sancho Hotel trên hàng trăm trang web tại cùng một nơi

Tìm ưu đãi có chính sách hủy miễn phí hoặc điểm xếp hạng tuyệt vời

So sánh phòng nghỉ và giá phòng

Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web
1 đêm
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
Chúng tôi so sánh và tìm cho bạn mức giá tốt nhất từ hơn 100 trang web

Thông tin nhanh

Nhận phòng từ:
14:00
Trả phòng trước:
12:00
Bữa sáng
Có phục vụ bữa sáng
Trẻ em
Khách sạn này chào đón trẻ em

Tiện nghi

Wi-Fi
Điểm đỗ xe
Điều hòa nhiệt độ
Dịch vụ đưa đón sân bay
Quầy lễ tân 24 giờ
Khu vực không hút thuốc

Tìm hiểu thêm về El Sancho Hotel

El Sancho Hotel

Tọa lạc ở Naga, El Sancho Hotel cách Trung tâm thương mại SM City Naga 18 phút đi bộ. Ngoài phòng chờ chung, khách sạn 2 sao này còn có các phòng với điều hòa được trang bị Wi-Fi miễn phí, trong đó mỗi phòng đều có phòng tắm riêng.

Vị trí rất đẹp

4,0

J Miranda Avenue, Naga, 4400, Philippines|8,79 km từ trung tâm thành phố

Nhận phòng và trả phòng

Nhận phòng từ:

14:00

Trả phòng trước:

12:00

Thông tin nên biết

Trẻ em

Khách sạn này chào đón trẻ em

Giường phụ

12 tuổi trở xuống

428.530 ₫ (PHP1.000)/người/đêm

Cũi trẻ em

2 tuổi trở xuống

Miễn phí

Bữa sáng

Có phục vụ bữa sáng

Các lựa chọn bữa sáng

Bữa sáng kiểu Mỹ, Bữa sáng chay

Giá bữa sáng

137.130 ₫ (≈PHP 320)/người

Thông tin quan trọng từ khách sạn
Vui lòng thông báo trước cho El Sancho Hotel về thời gian đến dự kiến của quý khách. Khách có thể sử dụng ô Yêu cầu Đặc biệt khi đặt phòng hoặc liên lạc trực tiếp với chỗ nghỉ qua các thông tin liên hệ được ghi trong xác nhận đặt phòng. Khách cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh và thẻ tín dụng vào thời điểm nhận phòng. Vui lòng lưu ý tất cả các Yêu cầu Đặc biệt đều tùy thuộc vào tình trạng phòng trống và phụ phí có thể sẽ được tính thêm. Khách dưới 18 tuổi chỉ có thể nhận phòng cùng phụ huynh hoặc một người bảo hộ hợp pháp. Yêu cầu PHP 2000 tiền đặt cọc đề phòng hư hại khi đến nghỉ. Số tiền này sẽ được chỗ nghỉ thu bằng tiền mặt. Bạn sẽ được hoàn lại khi trả phòng. Tiền đặt cọc của bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ bằng tiền mặt, nhưng cũng phụ thuộc vào mức hư hại mà bạn có thể gây ra tại chỗ nghỉ.
Thông tin quan trọng về thành phố
Theo Sắc lệnh Hành pháp 26 của Philippines được chính phủ quốc gia thông qua, việc hút thuốc hiện bị nghiêm cấm tại tất cả các không gian công cộng và kín. Điều này bao gồm nhà hàng, không gian chức năng và phòng khách trên tất cả các tầng.
Phương thức thanh toán được chấp thuận
Khách sạn này chấp nhận các phương thức thanh toán sau:
card logocard logocard logocard logo

Cash

El Sancho Hotel: Câu hỏi thường gặp

El Sancho Hotel cho phép nhận phòng từ 14:00 và yêu cầu trả phòng trước 12:00.
Có, El Sancho Hotel có điểm đỗ xe.
Chúng tôi không có thông tin về nhà hàng tại El Sancho Hotel, vui lòng liên hệ với khách sạn khi đặt phòng.