Mỹ Tho

19 thg 1, 2019 - 20 thg 1, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Mỹ Tho bao gồm Kim's house, Bao Ngan HotelTra Giang Hotel dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Mỹ Tho bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách du lịch nói gì về Mỹ Tho?

9,8
Du lịch bụi
7,5
Yêu thiên nhiên
7,5
Du lịch với hoạt động ngoài trời
6,3
Du lịch thám hiểm
Nhận xét của thành viên (4)
ClaudioSe
ClaudioSeMilan
15/02/2018

Most of the day trips from Saigon on the Mekong Delta start and end here. While My Tho is still a good place to have a representative glimpse of the region if you have not enough time, it won't be quiet of course.

Claudia Tavani
Claudia TavaniCagliari
06/07/2016

My Tho is the gateway to the Mekong Delta, especially for day trips from Ho Chi Minh City - but it is a good place to visit for longer. It is a slow paced city and market town. Interesting places to visit in town include a coconut candy workshop and an orchid garden. There are several boat tours that take visitors to all the main attractions.

Huy Dinh
Huy Dinh
06/01/2017

i love mt

Nguyen Hong Truc
Nguyen Hong Truc
06/01/2017

That is the place where we can travel

Lập kế hoạch chuyến đi đến Việt Nam