Du lịch có lương tâm

Chúng ta yêu quý hành tinh của mình và muốn tiếp tục khám phá. Dù bạn đang trong chuyến phiêu lưu đặc biệt, một kỳ nghỉ ngắn bất chợt, một cuộc họp công việc không thể bỏ lỡ, hay một buổi đoàn tụ với gia đình và bạn bè, chúng tôi rất vui khi biết bạn đang tận hưởng tất cả điều đó.

Từ việc nâng cao hiểu biết văn hóa đến hỗ trợ phát triển kinh tế, không thể phủ nhận tác động tích cực mà du lịch có thể có lên thế giới. Nhưng cũng có những tác động xấu, và chúng ta biết rằng du lịch hàng không tạo căng thẳng đáng kể lên môi trường. Đến lúc xem xét lại các lựa chọn của mình khi chúng ta muốn bay.

Sau đây là cách mà bạn có thể bắt đầu.

Giảm phát thải CO₂

Có một điều không thể tránh khỏi, đó là động cơ máy bay đốt cháy nhiên liệu, thải ra khí Carbon Dioxide (CO₂). Chúng ta càng bay nhiều, càng có nhiều khí CO₂ phát thải vào không khí.

Nhưng một số máy bay đốt cháy ít nhiên liệu hơn hoặc phát thải ít CO₂ hơn các loại khác. Vì vậy chúng tôi đã bắt đầu liệt kê những điều này để giúp bạn có sự chọn lựa sáng suốt khi lập kế hoạch du lịch.

Làm thế nào chúng tôi tính toán lượng khí phát thải?

Chúng tôi phân tích mô hình máy bay bay theo lộ trình, kiểm tra động cơ tiết kiệm nhiên liệu và các máy bay được điều chỉnh khác.

Chúng tôi tính toán lượng khí phát thải dựa trên các yếu tố như khoảng cách, công suất và thời gian bay tiết kiệm. Do hầu hết lượng khí thải xuất phát từ việc cất cánh và hạ cánh, nên các chuyến bay thẳng thường là xanh nhất.

Sau đó chúng tôi liệt kê những chuyến bay phát thải ít hơn lượng CO₂ trung bình. Do đó bạn có thể xác định các chuyến bay thân thiện môi trường và so sánh với các lựa chọn chuyến bay khác của bạn.

Cách chúng tôi đi du lịch

Tuy chúng tôi là một công ty toàn cầu – với các văn phòng ở khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á – chúng tôi cố gắng hạn chế thời gian di chuyển nhờ hội nghị video. Nhưng chúng tôi biết rằng gặp mặt trực tiếp vẫn quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi mua nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) để hỗ trợ với những hành trình quan trọng này.

Chúng tôi hợp tác với SkyNRG, là một đơn vị hàng đầu trên thị trường toàn cầu về nhiên liệu hàng không bền vững. SAF của họ được làm từ dầu thải, như dầu ăn đã sử dụng, và đạt được lượng phát thải CO2 thấp hơn đến 75%.

Bắt đầu lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn

Bản đồ