Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Phú Quốc đến Cần Thơ.

Thông tin chuyến bay từ Phú Quốc đến Cần Thơ

Hãng hàng không bay thẳng

2

Chuyến bay mỗi tuần

7

Thời gian bay trung bình, khoảng cách tổng cộng 191 ki-lô-mét

0giờ 55phút

Hãng hàng không nổi tiếng nhất tháng trước

Vietnam Airlines

Cần Thơ

1 sân bay

Hãng hàng không duy nhất cung cấp chuyến bay thẳng giữa Phú Quốc và Cần Thơ là Vietnam Airlines. Tần suất chuyến bay cũng không nhiều nên nếu bạn muốn di chuyển nhanh giữa hai nơi này bằng máy bay, bạn nên chú ý theo dõi lịch bay và sớm chọn chuyến bay có thời gian phù hợp hoặc sắp xếp công việc phù hợp với thời gian bay dự định.

Vào ngày xuất phát, bạn nên có mặt tại sân bay Phú Quốc ít nhất một tiếng trước giờ bay để làm thủ tục. Bạn cần nhất thiết kiểm tra vé máy bay và giấy tờ tùy thân trước khi lên đường đến sân bay vì đây là hai thứ thiết yếu sẽ phải xuất trình khi lên máy bay.

Rời sân bay Phú Quốc, bạn sẽ sớm đáp xuống sân bay Cần Thơ để bắt đầu chuyến du lịch của mình. Cần Thơ là một mảnh đất trù phú và bạn sẽ sớm nhận thấy điều đó ngay khi đặt chân tới sân bay quốc tế Cần Thơ. Từ sân bay vào thành phố, tiện nhất là bạn bắt taxi. Mai Linh và Green taxi là hai hãng phổ biến tại đây. Giá của Mai Linh đắt hơn so với Green taxi. Cả hai hãng đều đỗ ngay trong sân bay nên bạn sẽ không phải mất công di chuyển ra bên ngoài để bắt. Còn nếu ra ngoài sân bay, bạn có thể đi xe ôm về Cần Thơ với giá khoảng 7.000 VNĐ/km. Luôn mặc cả trước khi lên xe để có giá tốt nhất cho mình bạn nhé.

Cần Thơ nói chung là một thành phố rất phù hợp cho việc vui chơi nghỉ dưỡng. Nhiệt độ nơi đây quanh năm dao động từ 25 – 31 độ C. Tới Cần Thơ, bạn nhất định phải đi chơi chợ nổi, đặc biệt là chợ nổi Cái Răng. Đây không chỉ là nơi buôn bán hàng hóa mà còn là trung tâm giao lưu văn hóa độc đáo của khu vực miền Tây sông nước. Ngoài ra, ta không thể không kể đến chợ nổi Phong Điền, chợ cổ Cần Thơ, chợ đêm Tây Đô,…Bạn cũng đừng quên nếm thử các món đặc sản ăn một lần là nhớ mãi của Cần Thơ. Những món như chuột đồng quay lu, bánh cống Cần Thơ, lẩu mắm,… hứa hẹn sẽ là những nhân tố quan trọng níu kéo bạn lại mảnh đất giàu có này. Không phải lo về giá cả, do thiên nhiên ưu đãi và con người hồn hậu, các mặt hàng đặc biệt như hoa quả ở đây rất nhiều và rẻ. Vậy nên, hãy tranh thủ ăn thật nhiều và mua thật nhiều về làm quà nhé.

Giá cả trong bài viết được cập nhật đến tháng 06 năm 2015.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.