Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam

Chuẩn bị rời Việt Nam? Bạn nhớ ăn món phở quê hương đã nhé. Bên cạnh đó còn có cá kho tộ, bò lúc lắc, canh chua. Bạn cũng nên dạo một vòng để xem những kiến trúc độc đáo tại những ngôi chùa, là biểu tượng cho niềm khát khao vượt cao lên khỏi mặt đất và chạm vào bầu trời của người Việt.

Ở Việt Nam, bạn có lẽ đã nhận ra đất nước là một khu bảo tồn thiên nhiên và lịch sử cổ đại. Nếu bạn chưa nhận ra điều đó, hãy ghé thăm những nơi này trước khi bạn rời:

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất của Việt Nam, với các tòa nhà có cả kiến trúc phương Đông và phương Tây. Nơi đây là một phần của đồng bằng sông Cửu Long, đánh dấu đoạn cuối của sông Mê Công - con sông duy trì sự sống trên những cánh đồng lúa bạt ngàn hỗ trỡ sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Hãy đến thăm đồng bằng tuyệt vời cùng cuộc sống tại những làng quê bên bờ sông.

Hà Nội có nhiều điểm thăm quan văn hóa quan trọng của Việt Nam, nằm gần nhau nên rất tiện lợi cho du khách. Thi thể của lãnh đạo tôn kính Hồ Chí Minh được bảo quản trong Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và mọi người đều có thể đến viếng thăm. Lưu ý là bạn phải đi vào buổi sáng vì lăng chỉ mở cửa lúc đó. Gần đó là Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi lưu giữ ghi chép về cuộc đời và thành tựu của Bác. Sau đó bạn có thể đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp.

Thành phố Huế là nơi có nhiều di tích kỳ thu của Việt Nam. Một trong số đó là chùa Thiên Mụ, chùa cao nhất Việt Nam được xây dựng từ thế kỷ 17. Hãy khám phá những tạo tác lịch sử trong chùa và thưởng thức cảnh đẹp thanh bình của sông Hương.

Du khách có thể dễ dàng đến với Việt Nam nhờ vào ba sân bay chính: sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng tại Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu đã đến lúc nói tạm biệt với Việt Nam, những địa điểm sau đây là những điểm đến tiếp theo hoàn hảo cho bạn:

Bạn đang ở ngay Đông Nam Á rồi, sao lại không bay một tiếng đồng hồ để đến Lào? Đây là một quốc gia Phật giáo, có vô số các đền thờ và tháp - sẽ cho bạn một cuộc hành trình vào nội tâm bình yên tĩnh lặng. NGoài ra, bạn sẽ được thật gần gũi với thiên nhiên bằng cách leo bộ lên̉ núi Phousi và ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở trên đỉnh núi.

Để hoàn thành tour du lịch Đông Nam Á, hãy đến thăm Campuchia. Campuchia là quê hương của Angkor Ưat, di tích tôn giáo lớn nhất thế giới. Không những thế, Campuchia còn có nhiều kiến trúc biểu tượng khác, tuyệt vời về kích thước lẫn thiết kế, chẳng hạn như Cung Điện Hoàng Gia ở Phnom Penh và Ta Prohm ở phí Đông Campuchia.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi xa hơn và muốn khám phá những nét tôn giáo ở vùng đất xa xôi, Thổ Nhĩ Kỳ là một lựa chọn tốt. Ở đó bạn có thể thăm Nhà thờ Hồi Giáo Sultan Ahmed, Nhà thờ Hồi giáo Suleymaniye, Nhà thờ Chora, và nhiều kiến trúc tinh tế khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm hài lòng vị giác của mình với nhiều loại thịt nướng và Dondurma vui tươi.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.