Thông Tin & Bí Quyết Du Lịch Cho Người Việt | Skyscanner Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Tất cả các bài viết

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Được nổi tiếng là đất nước lãng mạn nhất thế giới, du lịch đến Pháp luôn là niềm mơ ước của nhiều du khách. Nếu wishlist năm 2018 của bạn là được đến thăm tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà hay chỉ là thưởng thức một chút bánh ngọt bên dòng sông Seine yên bình, thì tại sao không lên kế hoạch từ bây giờ nhỉ ? Skyscanner sẽ giúp bạn tìm kiếm vé máy bay đến Pháp với giá tốt nhất.

Những điều cần biết trước khi bay đến Pháp:

 1. Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ và nộp visa Schengen trước khoảng 1 tháng. Nếu chuẩn bị đầy đủ chứng minh tài chính, lịch trình du lịch và khách sạn thì xin visa Schengen đi không hề khó như bạn nghĩ.
 2. Sân bay quốc tế Charles de Gaulle (CDG) là sân bay lớn nhất tại Pháp, nằm ở ngoại ô của Paris. Ngoài ra tại Pháp còn có các sân bay như Cote d’ Azur, Bordeaux và Paris-Orly, chính vì vậy bạn cần phải xem trước thông tin vé máy bay là mình sẽ đi từ sân bay nào nhé.
 3. Thời điểm tốt nhất để du lịch Paris, Pháp là khoảng từ tháng 2 và tháng 3 hoặc từ tháng 7 và tháng 8 vì thời điểm đó cảnh sắc thiên nhiên ở Paris là tuyệt vời nhất. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý mua vé máy bay trước vì thời điểm này giá vé thường cao.
 4. Để bay thẳng đến Paris bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay của Vietnam Airlines hoặc có thể chọn chuyến bay 1 chặng dừng qua các hãng hàng không như Aeroflot, Cathay Pacific, Qatar…
 5. **Tổng hợp vé máy bay giá rẻ đi Pháp**

  _**Lưu ý: Giá tiết kiệm được đưa ra dựa trên phần trăm chênh lệch giữa giá hiện tại và giá trung bình của đường bay đó trong khoảng thời gian được lựa chọn. Giá vé này sẽ được cập nhật hàng ngày._


  Bản đồ
  **Đừng quên down app của Skyscanner để cập nhật những ưu đãi vé máy bay một cách nhanh nhất! **