Thông Tin & Bí Quyết Du Lịch Cho Người Việt | Skyscanner Khám phá giá vé máy bay giá rẻ nhất mà Skyscanner tìm được đi Đài Loan!

Tất cả các bài viết

Khám phá giá vé máy bay giá rẻ nhất mà Skyscanner tìm được đi Đài Loan!

Sau Thái Lan và Singapore thì Đài Loan là một điểm đến được giới trẻ Việt thực sự yêu thích. Đến Đài Loan bạn không những được ngắm phong cảnh, trải nghiệm văn hóa mà còn thưởng thức trà sữa số 1 nữa. Một điểm cộng nữa là khoảng cách từ Đài Loan đến Việt Nam khá gần, bạn chỉ cần ngồi máy bay chợp mắt khoảng trên dưới 3 tiếng là đã đến vùng đất mất rồi và Đài Loan chỉ chênh Việt Nam đúng 1 giờ đồng hồ thôi. Vậy tại sao không đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay bây giờ nhỉ! Với việc kết nối với hơn 100 hãng hàng không và đại lý vé máy bay, Skyscanner sẽ giúp bạn tìm được vé máy bay giá rẻ nhất đến xứ sở trà sữa này.

Các hãng hàng không bay đến Đài Loan từ Việt Nam: Để bay từ Việt Nam sang Đài Loan, bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ từ rất nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vanilla Airlines….

Thời gian đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất: Vì Đài Loan sẽ có bão và vào mùa mưa từ tháng 5 đến hết tháng 9 vì vậy thời điểm tốt nhất khi đi du lịch Đài Loan là khoảng tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Vào thời điểm đó thì vé máy bay sẽ khá đắt do nhu cầu tăng cao. Chính vì vậy, Skyscanner khuyên bạn nên đặt vé máy bay trước khoảng 1 – 2 tháng so với thời điểm khởi hành.

**Đừng quên down app của Skyscanner để cập nhật những ưu đãi vé máy bay một cách nhanh nhất! **

**Khám phá thêm về Đài Loan cùng Skyscanner**