Bản đồ

Vé máy bay đi Hungary

Hungary, một kỳ quan đất liền của châu Âu, được biết đến với nền văn hóa tuyệt vời và truyền thống lâu đời. Những truyền thống của đất nước đã được giữ lại trong trái tim của người dân, bất kể thời gian và sự tiến bộ của công nghệ. Với âm nhạc sôi động, vũ đạo và trang phục độc đáo, người dân Hungary có những nét riêng đặc biệt độc đáo, do đó, bạn hãy lên đường đến Hungary và trải nghiệm nền văn hóa của họ!

Hãy dành một ít thời gian cho thủ đô Budapest, một thành phố tuyệt vời vào ban ngày và ban đêm. Bạn nên thử ngâm mình trong bồn tắm Hungary truyền thống để quên đi những mệt mỏi, đây cũng là một hoạt động ưa thích của người dân địa phương. Du khách đến thăm nơi này nên trải nghiệm cuộc sống về đêm không nên bỏ lỡ, đặc biệt là 'Sparties', diễn ra trong hồ bơi nước nóng vào ban đêm với các DJ pha trộn những giai điệu mới nhất. Để thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp, hãy đi dạo xung quanh lâu đài Buda Castle Hill và ngắm nhìn dòng sông Danube và cây cầu Chain Bridge.

Đi bộ qua công viên thành phố và dừng lại ở Tòa Nhà Đáng Sợ (House of Terror), một bảo tàng đặc biệt trưng bày những mặt tối của chủ nghĩa cộng sản và chế độ Đức quốc xã. Sau khi thăm nơi tối tăm này, hãy làm cho chính bạn vui lên bằng cách tham dự một khu chợ cuối tuần ở Công viên thành phố (City Park). Khi màn đêm buông xuống, hãy đi xem một buổi biểu diễn tại Nhà hát lớn Hungary, hoặc cùng những người Hungary thân thiện đi đến những quán pub nhộn nhịp. Hãy thử các loại rượu, thịt và bánh ngọt địa phương - những lựa chọn cho người sành ăn ở Hungary.

Để thư giãn và cảm thấy mình trẻ lại, hãy thăm bờ biển phía nam hồ Balaton, thành phố Siofok. Để có một khoảng thời gian yên tĩnh, hãy đi dạo quanh công viên Millennium Park hoặc ghé thăm nhà thờ Lutheran ở Oulu Park. Nếu bạn thích các hoạt động mạo hiểm hơn, hãy thử go-karting hoặc nhảy bungee tại bất kỳ bãi biển nào ở thành phố. Nhà hàng và quán ăn dọc toàn bộ bờ biển, do đó hãy chọn một nhà hàng yêu thích và có một bữa ăn ngon sau một ngày dài. Tháp Nước Siofok - tháp nước cao nhất ở khu vực này là một dấu hiệu hữu ích, bạn sẽ không bao giờ bị lạc ở đây nếu bạn nhìn thấy tháp nước này.

Nằm ở giữa Budapest và Vienna, thành phố Gyor sẽ cho bạn một sự rung cảm kỳ lạ nhờ vào các tòa nhà Ba Rốc (Baroque) khắp các đường phố ở đây. Những cấu trúc như Altabak House và Lâu đài Apatur House Esterhazy Palace chỉ là một vài ví dụ về các tòa nhà đáng để bạn đến khám phá. Hãy đến tham quan vườn thú địa phương để chiêm ngưỡng nhiều loài động vật hoang dã bao gồm cả những loài đến từ vùng bán sa mạc Sahara của châu Phi.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.