Bản đồ

Vé máy bay đi Vương Quốc Anh

Vương quốc Anhbao gồm bốn quốc gia: Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Vương quốc Anh có một nền văn hóa đa dạng và là nơi hội tụ tinh túy văn hóa của khắp châu Âu. Vương quốc cũng tự hào với lịch sử phong phú, danh lam thắng cảnh miền quê và những bờ biển đẹp.
Anh (England) là điểm đến phổ biến nhất trong số bốn quốc gia trong Vương quốc Anh. Coi là quốc gia lớn nhất trong Vương quốc Anh, Anh được chia thành chín khu vực – với các nền văn hóa khác biệt, nét đẹp và lịch sử riêng. Anh có hai mươi Di sản UNESCO nổi tiếng, bao gồm Hadrian Wall, Stonehenge và Nhà thờ Canterbury.
Scotland, mặt khác, có khoảng 800 hòn đảo chỉ có khoảng một phần ba trong số này có người sinh sống. Khách du lịch thường khám phá những anh hùng văn học của Scotland bằng tour văn học Pub Edinburgh hoặc thử những loại whisky tốt nhất của đất nước khi đến thăm những tầng hầm chưng cất rượu whisky nổi tiếng.
Những khách du lịch yêu mến Vua Arthur và nhà ảo thuật Merlin chắc chắn sẽ thích xứ Wales. Merlin của Hill, Preseli Hills, và Carmarthenshire chỉ là một vài trong nhiềunơiliên quan đến truyền thuyết về vua Arthur và Merlin. Wales cũng được biết đến như là vùng đất của những lâu đài, có 641 pháo đài ở khắp đất nước.
Cuối cùng, Bắc Ireland là quốc gia nhỏ nhất ở Anh, nơi bạn có thể tìm thấy những  tu viện lịch sử. Đây cũng là quê hương của lâu đài đẹp như tranh vẽ Dunluce, một lâu đài thời trung cổ nằm bên vách đá.
 

Vương quốc Anh có một số bãi biển đẹp nhất thế giới. Điều đó không quá đáng ngạc nhiên vì nước Anh là một vương quốc đảo với gần 7.800 dặm của bờ biển. Không nơi nào trong cả nước cách bãi biển hơn hai giờ đồng hồ đi xe.

Những bãi biển này không phải là loại bãi biển nơi bạn có thể đắm mình trong ánh nắng mặt trời hoặc bơi trong nước biển ấm áp. Nước biển, ngay cả trên bãi biển Anh có dòng hải lưu Gulf Stream, là khá lạnh. Bù lại, những bãi biển ở đây tuyệt đẹp, bạn có thể đi bộ, lướt sóng, khám phá, xem động vật hoang dã. Đây là một trong những bãi biển miễn phí ít người đẹp nhất trên thế giới.

Skyscanner cho phép bạn tìm kiếm các tuyến đường với giá rẻ nhất đến Vương quốc Anh và cung cấp cho bạn các bản cập nhật mới nhất về giá vé. Hãy tìm và đặt vé đến Vương quốc Anh ngay hôm nay để tận hưởng giá vé rẻ nhất và giờ bay tốt nhất!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.