Bản đồ

Vé máy bay đi Maldives

Maldives, nằm ở miền Nam châu Á, được biết đến trên toàn thế giới là một bãi biển thiên đường mà rất nhiều du khách háo hức mong muốn đến thăm để thư giãn giữa cảnh quan Maldives. Trong số hơn một ngàn hòn đảo tạo nên Maldives, chỉ có 200 đảo có người dân cư trú, với khoảng 90 đảo dành cho khách du lịch.

Khí hậu ở Maldives là nhiệt đới, thường ấm áp và tươi sáng với nhiệt độ trung bình 30 độ C, hoàn hảo để bạn tắm nắng trên bãi biển. Tuy nhiên, từ giữa tháng mười một, Maldives trải qua một mùa mưa, biển động và mưa lớn nhiều.

Mặc dù Dhivehi là ngôn ngữ chính được sử dụng bởi người dân địa phương ở Maldives, tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi. Đồng tiền sử dụng tại Maldives là Rufiyaa.

Sau khi hạ cánh tại bất kỳ một trong chín sân bay ở Maldives, du khách sẽ lên một chiếc phà hoặc thủy phi cơ để đến địa điểm chính, bao gồm cả thủ đô Male. Sân bay quốc tế, nằm trên đảo Hulhule, cách thành phố thủ đô Male khoảng mười lăm phút đi phà, giá rẻ và nhiều chuyến thường xuyên.

Với hơn 90 hòn đảo phục vụ cho khách du lịch, du khách được tha hồ lựa chọn trải nghiệm Maldives. Từ khách sạn cao cấp sang trọng đến những chuyến đi mạo hiểm, những hòn đảo Maldives luôn có sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Những khu du lịch sinh thái cung cấp massage trên những bãi biển đầy cát trắng cho những người muốn thư giãn, trong khi những môn thể thao dưới nước như môtô nước, lướt sóng dành cho những người muốn một kỳ nghỉ năng động.

Ngoài khơi, vùng biển đẹp tuyệt đáng ngạc nhiên xung quanh các hòn đảo Maldives là nơi hoàn hảo để bạn lặn xuống và ngắm nhìn những sinh vật biển phong phú như san hô đầy màu sắc rực rỡ, rùa và các loài cá nhiệt đới. Nhiều khu nghỉ mát cũng sẽ tổ chức các chuyến đi nhảy đảo (island hopping), để du khách có thể lặn, bơi và thư giãn tại nhiều bãi biển tốt nhất Maldives.

Tại Male, xe máy là cách nhanh nhất để các du khách táo bạo đi dạo quanh. Nếu không, taxi cũng là một phương pháp tiện lợi và tương đối rẻ khi đi từ nơi này đến nơi khác. Đi du lịch từ đảo này sang đảo bạn sẽ cần một chiếc thuyền hoặc thủy phi cơ. Bạn nên lưu ý rằng các đảo khác ngoài Male có thể không có đường cho xe đi.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.