Bản đồ

Vé máy bay đi Palau

Các chuyến bay đến Palau

Palau, còn được gọi là Belau hoặc Pelew, tên chính thức là Cộng hòa Palau, là một quốc đảo nằm ở phía tây của Thái Bình Dương. Quốc đảo này về mặt địa lý là một phần của nhóm đảo lớn hơn của Liên bang Micronesia, với tên gọi của nó được cho là có nguồn gốc từ tiếng Palau có nghĩa là làng, 'beluu', hoặc từ 'aibebelau', có nghĩa là trả lời gián tiếp, liên kết với một trong những huyền thoại về sự sáng tạo nên hòn đảo.

Để hiểu và được hiểu trong Palau, các ngôn ngữ chính thức được công nhận bao gồm tiếng Palau và tiếng Anh. Ngoại trừ các bang Sonsorol và Hatohobei, mà chỉ công nhận Palau là ngôn ngữ chính thức của nó. Trong cả nước, tiếng Nhật và tiếng Tagalog cũng là một trong những ngôn ngữ chủ yếu, với tiếng Nhật đang được sử dụng rộng rãi với những người lớn tuổi, và được công nhận là ngôn ngữ chính thức ở bang Angaur. Tagalog, mặt khác không phải là một ngôn ngữ chính thức tại Palau nhưng được nhìn nhận như là ngôn ngữ lớn thứ tư trong các vùng Palau.

Thời tiết ở Palau là hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi. Nó có khí hậu nhiệt đới với nhiệt độ trung bình mức cao 30,97 độ C hoặc 87,74 độ Fahrenheit, mức thấp 24,24 độ C hoặc 75,63 độ Fahrenheit, và nhiệt độ trung bình hàng ngày là 27,62 độ C hoặc 81,72 độ Fahrenheit, trong khoảng thời gian một năm.

Xem gì & làm gì

Đơn vị hành chính của Palau đã được chia thành mười sáu tiểu bang hay từng là các đô thị. Các tiểu bang của Palau là Aimeliik, Airai, Angaur, Hatohobei, Kayangel, Koror, Melekeok, Ngaraard, Ngarchelong, Ngardmau, Ngaremlengui, Ngatpang, Ngchesar, Ngiwal, Peleliu, và Sonsorol. Các đảo đông dân nhất của nó bao gồm Angaur, Babeldaob, Koror, và Peleliu. Các đảo Babeldaob, Koror, và Peleliu, nằm sát nhau cạnh các rặng san hô, trong khi Angaur nằm cách vài dặm về phía nam. Trong số các hoạt động hàng đầu và các điểm đến trong quốc đảo bao gồm các Blue Corner, Kênh Đức, Ulong Channel, và Holes Blue là điểm lặn, Hồ Sứa Palau (Palau Jellyfish Lake), Long Island Park, Icebox Park, Vịnh Nikko, và Bảo tàng Etpison, và nhiều nơi nữa.

Đi lại ở Palau

Vì Palau không có dịch vụ đường sắt, bạn có thể đi lại ở đất nước này bằng xe taxi và xe hơi cho thuê. Cần lưu ý rằng nước này chỉ có 36 km hay 22 dặm đường trải nhựa, so với tổng cộng 61 km hay 38 dặm đường cao tốc, đất nước có rất nhiều taxi địa phương. Tuy nhiên, khi bạn muốn thuê một chiếc xe, một số điều cần xem xét bao gồm việc chuẩn bị để lái xe chậm trên một số tuyến đường gập ghềnh của đất nước, biết rằng cả xe lái bên trái và bên phải đang được sử dụng ở Palau, có thể gay nhầm lẫn. Tốc độ giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Palau là 40 km mỗi giờ hoặc 25 dặm một giờ. Ngoài ra, giao thông liên đảo chủ yếu dựa trên thuyền tư nhân, cũng như các dịch vụ hàng không nội địa.

Để đến Palau

Sân bay chính phục vụ Palau là Sân bay Quốc tế Roman Tmetuchl, nằm cách Koror 4km hay 6 dặm, và cách Melekeok khoảng 25 km hay 15 dặm. Sân bay ban đầu được gọi là Sân bay Quốc tế Palau, nhưng được đổi tên để vinh danh chính trị gia địa phương và doanh nhân, Roman Tmetuchl. Sân bay có các chuyến bay đến và đi từ các điểm đến như Seoul, Peleliu, Taipei, Tokyo, Hong Kong, Guam, Manila, và Yap, thông qua các hãng hàng không như Asiana Airlines, Belau Air, China Airlines, Delta Air Lines, Korean Air, Mega Maldives và United Airlines, với các chuyến bay thuê đến và đi từ Tokyo và Nagoya qua Japan Airlines. Từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài có các chuyến bay chuyển tiếp qua Seoul và Tokyo Narita của Korean Air và Delta.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Palau? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Palau ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.