Bản đồ

Chuyến bay đến Sacramento

Sacramento là thủ phủ của tiểu bang California, Mỹ - là nơi đặt bộ máy chính quyền của hạt Sacramento. Thành phố còn là trung tâm văn hóa và kinh tế của khu vực gồm hơn 7 hạt với dân số ước tính 2,5 triệu người (2009). Riêng thành phố Sacramento đạt mức dân số hơn 475,122 người, là một trong 5 thành phố lớn nhất ở bang California, trong khi khu vực dân cư bao gồm vùng Greater Los Angeles, vịnh San Francisco và San Diego là chùm đô thị lớn thứ tư ở California. Năm 2002, dự án Quyền công dân ở trường đại học Havard đã vinh danh thành phố Sacramento là “Thành phố đa dạng nhất ở Mỹ’’ trên tuần san Time, biến Sacramento thành một điểm đến vô cùng lí tưởng cho du khách thập phương.

Xem và làm gì

Old Sacramento - phần lâu đời nhất của thành phố bên cạnh pháo đài Sutter’s Fort, gồm những con đường rải sỏi và nhiều tòa nhà lịch sử. Một số cơ sở hạ tầng từ những năm 1850 và năm 1860 đã được bảo tồn, phục hồi hoặc tái tạo, bao gồm các tòa nhà Lady Adams, BF Hastings hay Big Four Building, và Nhà hát Đại Bàng Sacramento- nhà hát cố định đầu tiên của California. Với giá trị lịch sử lâu đời, Sacramento luôn thu hút du khách đam mê lịch sử đến đây để tham quan các tòa nhà và tìm hiểu một chút về lịch sử địa phương của thành phố.

Bảo tàng Nghệ thuật Crocker - trước đây gọi là Phòng Triển lãm Nghệ thuật E.B.Crocker, là bảo tàng nghệ thuật hoạt động liên tục lâu nhất ở phương Tây. Bảo tàng lưu giữ một trong số các bộ sưu tập nghệ thuật hàng đầu của bang California và là ngôi nhà của nhiều tác phẩm có niên đại từ thời Cơn sốt vàng trải dài đến hiện nay. Bảo tàng trưng bày một bộ sưu tập các tuyệt tác với nhiều bức tranh phong cách châu Âu, cùng nhiều tác phẩm nghệ thuật gốm sứ và các bộ sưu tập nghệ thuật châu Á, châu Phi, và châu Đại Dương. Các tác phẩm đáng chú ý ở đây bao gồm các bức tranh ‘’Fandango’’ bởi Nahl, bức ‘’Cagnes Landscape’’ của Renoir, “She Will Come Tomorrow” của Deakin, và ‘’Saint Sebastian tended by Saint Irene’’ của Ficherelli.

Pháo đài Sutter’s Fort – là khu di tích lịch sử Tiểu bang California nằm ở Sacramento. Pháo đài được xây dựng gần nơi giao nhau của 2 con sông American và Sacramento, và nằm ở nơi bây giờ là giao lộ giữa đường 27 và đường L trong vùng lân cận Midtown của thành phố Sacramento. Pháo đài Sutter’s Fort bắt đầu hoạt động vào năm 1839 và được gọi là New Helveti hoặc New Switzerland bởi kiến trúc sư xây nên nó, John Sutter. Với công trình này, kiến trúc sư Sutter đã góp một phần không nhỏ tạo nên vị thế của thành phố Sacramento ngày hôm nay.

Phương tiện di chuyển

Ô tô, xe taxi, xe khách vùng miền, xe đạp, và đi bộ là các hình thức di chuyển được khuyến khích trong khu vực. Du khách có thể đi bộ đến các địa điểm nằm gần các nhà ga, tuy vậy, ô tô sẽ tiện lợi hơn với các nhóm du khách có kế hoạch khám phá nhiều khu vực bên ngoài các vùng lân cận của Old Sacramento. Thành phố Sacramento có hệ thống quy định chặt chẽ mức phí taxi trong thành phố, vì vậy du khách lựa chọn đi thăm thú bằng phương tiện này sẽ không phải lo lắng về chi phí quá đắt đỏ. Xe đạp được ưu tiên trong khu vực xung quanh Downtown và Midtown, nơi đường phố đều có làn đường xe đạp riêng, cũng như các tuyến đường xe đạp trong thành phố đều được đánh dấu rõ ràng, bảo đảm an toàn cho người dân và du khách.

Hướng dẫn đến với Sacramento

Nằm cách 15 phút từ trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Sacramento là sân bay chính phục vụ thành phố Sacramento. Dịch vụ đi lại giữa thành phố với các tiểu bang và các điểm đến khác là vô cùng đa dạng và luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Các hãng hàng không có tuyến đến sân bay bao gồm Aeromexico, Alaska Airlines, American Airlines, Delta Air Lines, Delta Connection, JetBlue, US Airways, và nhiều hãng khác.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Sacramento? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Sacramento ngay bây giờ!

Bạn chưa có địa điểm bay ấn định? Tìm các sân bay gần bên để tiết kiệm nhiều hơn.

Các sân bay gần Sacramento

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.