Bản đồ

Vé máy bay đi Seychelles

Với tên gọi chính thức là Cộng hòa Seychelles (Xây-sen), Seychelles là một quần đảo ở Ấn Độ Dương. Là một quốc gia mà bao gồm 115 hòn đảo, Seychelles nằm 1.500 km về phía đông của lục địa Đông Nam châu Phi với các nước và vùng lãnh thổ như Zanzibar, Comoros, Mayotte, Madagascar, Réunion và Mauritius. Với dân số khoảng 90.000 người, đất nước này là nước có dân số thấp nhất châu Phi. Những ngôn ngữ được sử dụng ở đây gồm tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Seychelles Creole. Nhiệt độ ở Seychelles không ổn định trong những thời gian khác nhau trong năm, nhiệt độ cao nhất trung bình khoảng 29,8 độ C và thấp nhất là 24,4 độ C, với trung bình hàng ngày là 26,9 độ C. Victoria là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất Seychelles.

Xem gì & làm gì

Những điểm đến Seychelles gồm có những bãi biển và những nơi như Vallee de Mai, Aldabra Atoll với các hoạt động giải trí cho du khách như thể thao dưới nước, sân golf, tennis, cầu lông và đi bộ đường dài. Vào ban đêm, du khách cũng có thể tìm đến những câu lạc bộ đêm ở Seychelles. Là một trong những quốc gia đi đầu phong trào du lịch bền vững, đất nước này đã giữ gìn được một môi trường thiên nhiên rất trong lành, nắm giữ kỷ lục với phần trăm diện tích đất được bảo tồn lớn nhất. Những hòn đảo Seychelles có đến khoảng 75 loài thực vật đặc hữu cũng như loài cua nước ngọt đặc hữu cùng 26 loài cua khác và năm loài cua ẩn sĩ. Seychelles cũng là nơi ở của loài Rùa khổng lồ Aldabra, là nơi cư trú của một trong số những loài chim biển lớn nhất thế giới cùng hơn 1000 loài cá.

Làm thế nào để di chuyển trong Seychelles

Bạn có thể thuê máy bay trực thăng để đi lại giữa những vùng đảo trong và ngoài Seychelles. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi thuyền từ đảo này sang đảo khác. Trên các đảo, Tổng công ty Vận tải công cộng Seychelles cung cấp dịch vụ xe buýt thường xuyên trên Mahé và Praslin. Bạn cũng có thể đón taxi hoặc thuê taxi. Du khách muốn đi lại tự do và linh hoạt có thể thuê xe trên Mahé và Praslin, chỉ cần nhớ rằng phải lái xe phía bên trái đường và lái xe thật cẩn thận trên những con đường quanh đồi núi, mặc dù những con đường này không nhiều xe cộ.

Làm thế nào để đến Seychelles

Bạn có thể đáp xuống Seychelles tại Sân bay quốc tế Seychelles hoặc còn gọi là Sân bay Aéroport de la pointe Larue - cánh cửa duy nhất để đặt chân đến đây. Sân bay được phục vụ bởi các hãng hàng không Air Austral, Air France, Air Seychelles, Condor, Emirates, Ethiopian Airlines, Etihad, Kenya Airways, Maldives, Oman Air, Qatar Airways, Sri Lankan Airlines và Transaero Airlines. Du khách có thể xuất phát từ những nơi như Réunion, Abu Dhabi, Antananarivo, Bangkok, Chennai, Dar es Salaam, Johannesburg, Mauritius, Mumbai, Frankfurt, Dubai, Addis Ababa, South, Muscat, Doha và Colombo. Hải quan ở đây không yêu cầu thị thực đối với bất kì quốc gia nào, nhưng du khách phải trình bày bằng chứng rằng đã đặt chỗ ở trước khi đến. Những người không đặt trước phòng sẽ bắt buộc phải đặt chỗ trước khi được phép đi khỏi sân bay.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Seychelles? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Seychelles ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.