Argostoli

15 thg 2, 2019 - 16 thg 2, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Argostoli bao gồm Camping Argostoli, Alley Boutique Hotel and SpaBarbara Studios & Apartments dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Argostoli bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Argostoli

từ 1.129.986 ₫

Khách du lịch nói gì về Argostoli?

9,8
Du lịch với cả gia đình
8,3
Du lịch kết hợp công tác
8,3
Yêu thích hoạt động giải trí về đêm
7,3
Du lịch tìm hiểu lịch sử
7,3
Đam mê ẩm thực
Nhận xét của thành viên (10)
Stef P.
Stef P.Thessaloniki
18/07/2018

Πρωτεύουσα του νησιού, το Αργοστόλι έχει αναμφίβολα μια δική του ομορφιά. Είναι αμφιθεατρικά χτισμένο με πολλά παλιά ¨βενετσιάνικα¨ σπίτια που διασώζονται ακόμα. Μπορείς να κάνεις βόλτες στα στενά και να βρεις διάφορες επιλογές για καφέ, φαγητό και ποτό. Για cocktail μία καλή επιλογή είναι το Bee’s Knees the bar με πολύ καλή εξυπηρέτηση και καλοφτιαγμένα ποτά, ενώ για όσους προτιμούν το κρασί το Οίνοψ Wine Bar διαθέτει πολλές επιλογές κρασιών και νόστιμο φαγητό.

Maria Athanasopoulou
Maria AthanasopoulouThessaloniki
28/04/2015

It is the capital and largest town of the Cephalonia island. Built around its harbor, it’s one of the most picturesque corners in the island and a very popular destination during summertime.

Jackie Stephens
Jackie StephensBristol
06/01/2017

go and see the turtles, quite amazing. great coffee shops on the front and a lovely walk to Lassi.

Veronique
VeroniqueBoston
06/01/2017

Love the beaches here! So many choices! And loved heading down to the platea at night to grab dinner and drinks with friends!

Những câu hỏi thường gặp

Tháng đắt tiền nhất để lưu trú tại Argostolitháng, với mức giá trung bình là 2.141.026 ₫ một đêm. Tháng rẻ nhất là tháng, với mức giá trung bình là 1.605.769 ₫ một đêm.
Mức giá trung bình của một khách sạn trong tháng thường là 1.486.823 ₫ một đêm. Mức giá này cao hơn 11 ₫% so với mức giá trung bình một đêm là 1.665.242 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Hy Lạp