Exeter

15 thg 2, 2019 - 16 thg 2, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại Exeter bao gồm Clarion Collection Buckerell Lodge, Queens Court HotelClock Tower Hotel dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại Exeter bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách sạn được xếp hạng hàng đầu tại Exeter

từ 2.497.863 ₫
từ 3.954.950 ₫

Khách du lịch nói gì về Exeter?

9,8
Du lịch tìm hiểu lịch sử
7,0
Du lịch tín ngưỡng
7,0
Đam mê kiến trúc và nghệ thuật
6,0
Du lịch kiểu sinh viên
6,0
Du lịch với hoạt động ngoài trời
Nhận xét của thành viên (12)
Gianfi
GianfiRoma
09/05/2018

Few cities in England have the simple beauty of Exeter, not too big, not too small, made for the people and the dimensions of their life. Founded by the Romans under the name of Isca Dumnoniorum. It was, at the time (50 AD) the most western Roman fortress in Anglia. Today Exeter is a lively city, with nice restaurants and bars, few interesting museums and an incredible and marvelous Cathedral (don't miss the chance to see it).

Julian S
Julian SThornton Cleveleys
12/12/2015

EXETER is a lively city with a magnificent Cathedral, Castle, historic quayside area with artisan shops and cafes including Mol’s Coffee House. There are guided tours of the maze of the city’s Underground Passages and a wealth of bars, shops and restaurants. Other attractions include St Nicholas Priory and the Royal Albert Museum & Art Gallery. There are also some fabulous walks and cycle rides along the banks of the river, including one from Exeter to the coast at Exmouth. Cycles, Canoes & Kayaks can be hired from Exeter Quay.

Maram Meccawy
Maram Meccawy
15/06/2013

A nice day out on a sunny day! To reach the top you need to physically abled.

Milena Moledda
Milena MoleddaDublin
06/01/2017

I left my heart in Exeter!

Những câu hỏi thường gặp

Tháng đắt tiền nhất để lưu trú tại Exetertháng, với mức giá trung bình là 2.230.235 ₫ một đêm. Tháng rẻ nhất là tháng, với mức giá trung bình là 1.784.188 ₫ một đêm.
Giá khách sạn trung bình trong tháng thường là 2.408.654 ₫ một đêm. Đây là mức giá thấp hơn -8 ₫% giá trung bình hàng đêm của 2.230.235 ₫ được thấy trong 12 tháng trước.

Lập kế hoạch chuyến đi đến Vương Quốc Anh