Các công ty cho thuê xe có thể tính phụ phí cho tài xế dưới 25 tuổi, thường thanh toán khi bạn nhận xe. Giới hạn tuổi có thể áp dụng ở những địa điểm nhất định. Kiểm tra trang web của công ty cho thuê xe trước khi đặt xe.

Thuê xe tại Thanh Hoá

Hòa vào đám đông và tận hưởng chuyến đi chơi cuối tuần tại Thanh Hoá bằng cách thuê một chiếc xe. Thật dễ dàng để đặt xe trực tuyến, bước xuống máy bay và lái xe đi. Bạn sẽ phải qua trạm kiểm soát hộ chiếu và tất nhiên cũng phải xuất trình giấy phép lái xe cho nhân viên phục vụ tại quầy cho thuê xe, nhưng bạn phải có ảnh.

Bạn không cần phải tìm kiếm bất kỳ hệ thống giao thông công cộng phức tạp nào: chỉ cần lên xe và lái đi. Với các khách sạn của chúng tôi tại Thanh Hoá bạn có thể tìm và so sánh giá tốt nhất để đỗ xe tại khách sạn nên cả bạn và xe cho thuê đều có nơi để nghỉ ngơi.

Với Skyscanner, bạn có thể chọn chiếc xe mà bạn muốn với mức giá bạn muốn. Chỉ cần cho chúng tôi biết ngày của chuyến đi và chúng tôi sẽ cho bạn biết những chiếc xe nào có sẵn trong số hàng loạt công ty cho thuê xe tại Thanh Hoá. Dù bạn đang tìm một chiếc xe mui trần dễ thương cho kỳ nghỉ lãng mạn, một chiếc xe chở khách cho nhiều người hay một chiếc hatchback cho chuyến đi cả gia đình, chúng tôi sẽ cho bạn biết ưu đãi tốt nhất hiện có và giúp bạn tiết kiệm tiền.

Sau khi bạn đã ngắm tất cả thắng cảnh tuyệt vời tại Thanh Hoá, bạn có thể thắt dây an toàn và lái xe để khám phá. Lái xe về vùng nông thôn để xem viễn cảnh độc đáo tại Thanh Hoá, ghé thăm một thị trấn gần đó mà không gặp bất kỳ phiền toái nào, hoặc chỉ cần tận hưởng cảm giác con đường rộng mở bên dưới bánh xe của bạn. Thuê xe tại Thanh Hoá sẽ mở ra một thế giới đầy tiềm năng, và không phải lo lắng khi khám phá những địa điểm mới.

Với xe cho thuê tại Thanh Hoá bạn không cần phải lo lắng về việc đi đến và rời khỏi sân bay. Không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ một chuyến xe: chiếc xe cho thuê của bạn sẵn sàng khi bạn muốn. Bạn sẽ không phải bận tâm về chuyến đi của mình miễn là bạn luôn nhớ theo dõi tin tức giao thông địa phương và dành đủ thời gian để đến sân bay.

Sixt
Europcar
Enterprise
Hertz
Avis
National Car

Thuê xe với Skyscanner

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tìm kiếm xe cho thuê toàn diện của Skyscanner. Chúng tôi tìm kiếm hàng ngàn điểm đến và so sánh hàng ngàn giao dịch thuê xe để giúp bạn tìm được chiếc xe hoàn hảo với mức giá thấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi rẻ nhất có thể, vì vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lên đường. Đến và lái xe cùng chúng tôi.

So sánh xe cho thuê miễn phí

Với Skyscanner, bạn sẽ tìm được một số mức giá thuê xe thấp nhất sẵn có trên web. Sau khi bạn tìm được chương trình thuê xe phù hợp với mình, chúng tôi sẽ chuyển bạn thẳng đến công ty cho thuê xe để bạn đặt xe. Chúng tôi không thu tiền hoa hồng nên bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất.

Tìm kiếm với Skyscanner

Bạn cần thuê xe? Không cần tìm đâu xa. Dù bạn muốn đến bất cứ đâu, dù bạn cần bất cứ loại xe nào, chúng tôi đều có giải pháp. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn, nhập ngày nhận xe và trả xe và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chương trình của các công ty cho thuê xe hàng đầu để bạn có thể so sánh và đặt xe trong giây lát.

*Đây là giá ước tính để giúp bạn chọn từ nhiều lựa chọn. Giá hôm nay dựa trên mức trung bình của giá thấp nhất có trên Skyscanner cho từng giai đoạn 15 ngày trước.