Bản đồ

Các thông tin về All Nippon Airways (ANA) và vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

Tìm vé máy bay giá rẻ ANA (All Nippon Airways) trên Skyscanner để có giá tốt.

All Nippon Airways (viết tắt là ANA) là hãng hàng không lớn nhất ở Nhật Bản, được điều hành bởi công ty cổ phần All Nippon Airways (Tokyo, Nhật Bản). ANA có tiền thân là công ty Nippon Helicopter và Aero plane được thành lập vào ngày 27/12/1952 và được đổi tên thành All Nippon Airways vào năm 1957. Sự sát nhập này đã góp phần nâng tổng số vốn của All Nippon Airways từ 150 triệu yên lên thành 600 triệu yên, đồng thời cũng thúc đẩy mạnh mẽ hãng vươn lên phát triển thành hãng hàng không lớn nhất tại Nhật Bản, vượt qua cả hãng hàng không Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan.

Đội bay và mạng lưới đường bay của All Nippon Airways

ANA là hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản với một đội bay quy tụ những chủng loại bay tiên tiến và hiện đại nhất trong lính vực vận chuyển bằng đường hàng không. Tính đến tháng 10/2015, hãng đã sở hữu khoảng 205 máy bay, chủ yếu là Boeing 787-8, Boeing 77-300ER, Boeing 777-20Er, Boeing 767-30ER, Boeing 737-700, Boeing 737-700ER và cả dòng máy bay mới nhất Boeing 787-9. Hàng năm, hãng luôn có chính sách dành cho việc đầu tư, bảo trì đội bay của mình.

Nhắc đến ANA, ta không thể không nhắc đến đội bay với tuổi đời kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu “Cảm hứng Nhật Bản”,  ANA mang đến những chuyến bay với những tiện nghi và phong cách phục vụ riêng. Nhờ chất lượng phục vụ tốt, hãng ANA đã được vinh danh là một trong những hãng hàng không có chất lượng 5 sao do SKYTRAX - tổ chức hàng đầu thế giới đánh giá về hàng không và sân bay bầu chọn.

Mạng lưới bay của ANA được khác thác đến 49 điểm trong nước và 22 tuyến bay quốc tế, đến hầu hết các thành phố trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Trung Đông.

Hiện nay, ANA đã có văn phòng đại diện ở cả 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các chuyến bay được hãng ANA khai thác từ 2 thành phố này chủ yếu đi đến các quốc gia lớn như Mỹ, Nhật, Canada, Anh, Pháp…

Bạn có thể mua vé máy bay All Nippon Airways  (ANA) để đi đến những đường bay đến quốc gia nào?

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ từ All Nippon Airways?

 • Lên kế hoạch sớm chuyến bay, thường xuyên kiểm tra các thông tin khuyến mại, giá vé máy bay.
 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi trang trang web của hãng All Nippon Airways.
 • Theo dõi fanpage của hãng để cập nhật  thường xuyên và sớm nhất các chương trình khuyến mại vé máy bay.
 • Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.
 • Ghé thăm trang Skyscanner thường xuyên để săn vé tốt nhất. Thông tin giá vé máy bay rẻ được cập nhật hàng ngày.

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với All Nippon Airways

Thủ tục trực tuyến có thể được tiến hành trước tối đa 24 giờ hoặc muộn nhất là trước 75 phút trước khi máy bay cất cánh. Làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt (Như hành khách mua thêm ghế để hàng cồng kềnh, hành khách có chứng nhận vè y tế, hành khách cần xe đẩy, phụ nữ có bầu, phụ nữ đi kèm em bé mới sinh, trẻ em đi một mình, hành khách bị tàn tật…). Sau khi check in trực tuyến thành công, bạn có thể in thẻ máy bay.

Khi mua vé máy bay trên trang web All Nippon Airways (ANA) có những phương thức thanh toán nào?
Các phương thức thanh toán hiện tại trên trang web All Nippon Airways: Thẻ Tín dụng

Điều kiện về hành lý của All Nippon Airways (ANA)

Tùy vào các tuyến bay, hạng ghế mà All Nippon Airways (ANA) có các quy định về hành lý khác nhau.

Đối với hành lý xách tay, mỗi khách hàng đươc phép mang 10kg hàng lý. Hành lý xách tay sẽ được đăt ở phía dưới trước chỗ ngồi hoặc ở khoang hành lý phía bên trên chỗ ngồi của khách hàng. Hành lý xách tay phải đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin. Hàng cồng kềnh, vượt quá kích thước hoặc cân nặng quy định không được mang lên khoang hành khách, buộc phải gửi dưới dạng hành lý kí gửi.

Đối với hàng ký gửi, ở mỗi hạng vé máy bay của All Nippon Airways (ANA) khác nhau lại có những quy định riêng. Với vé hạng nhất, mỗi khách hàng sẽ được mang tối đa 3 kiện hành lý, trọng lượng không quá 32kg/kiện và kích thước tối đa là 158cm. Với vé hạng thương gia, mỗi hành khách chỉ được mang tối đa 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng khoảng 32kg và kích thước không quá 158cm. Còn với vé hạng phổ thông, mỗi khách hàng chỉ được mang tối đa 01 kiện, mỗi kiện nặng không quá 23kg và kích thước tối đa là 158cm.

Nếu hành lý vượt quá số trọng lượng cho phép, khách hàng có thể tiến hành mua thêm số kg hành lý ký gửi qua trang web hoặc tại quầy check in.

Các hạng vé máy bay All Nippon Airways (ANA)

Với thông điệp “Cảm hứng Nhật Bản”, hãng All Nippon Airways luôn có những chuyến bay tiện nghi và có phong cách riêng. Hãng luôn có 4 hạng vé máy bay riêng biệt để khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được dịch vụ và tiện ích, chất lượng phục vụ của hãng nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng trên suốt chặng bay:

 1. Hạng nhất (First Class)
 2. Hạng thương gia
 3. Hạng phổ thông đặc biệt
 4. Hạng phổ thông

Bạn có thể làm thủ tục chuyến bay với All Nippon Airways như thế nào ?

 • Check-in tại sân bay

Hành khách phải trình mã vé và hộ chiếu ở quầy làm thủ tục hoặc tự làm thủ tục tại quầy tự phục vụ. Quầy thủ tục được mở trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng trước 60 phút.

 • Làm thủ tục chuyến bay của All Nippon Airways (ANA) trực tuyến

Có thể làm thủ tục bay trực tuyến cho chuyến bay của All Nippon Airways. Vui lòng thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của All Nippon Airways (ANA).
 2. Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn
 3. Điền thông tin theo yêu cầu
 4. Sao lưu hoặc in thẻ lên máy bay

Làm thế nào để liên hệ với All Nippon Airways (ANA)

All Nippon Airways (ANA) có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Hiện tại ở Việt Nam, All Nippon Airways đã có văn phòng đại diện ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Để liên lạc bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý của hãng.

Thời gian hoạt động của All Nippon Airways (ANA) là 24 giờ 7 ngày một tuần.

Tại sao lại bay cùng ANA?

Hướng dẫn check – in/ làm thủ tục máy bay

Việc thực hiện thủ tục hàng không tại ANA rất dễ dàng và thuận tiện. ANA cho phép bạn thực hiện thủ tục trực tuyến sớm nhất 24h trước khi bay, cũng như chọn lựa chỗ ngồi trên bản đồ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện thủ tục hàng không đối với các chuyến bay quốc tế do tập đoàn ANA và các hãng hàng không liên kết vận hành. Dịch vụ này được áp dụng đối với hành khách có vé điện tử và cho phép tối đa 9 hành khách thực hiện thủ tục hàng không cùng lúc.

Đối với chuyến bay với các hãng hàng không khác, quý khách vui lòng thực hiện thủ tục với hãng hàng không liên quan tại quầy điều hành.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Hãng cung cấp 4 sự lựa chọn chỗ ngồi cho quý khách như sau:

 • Hạng ghế thượng hạng (First Class) với buồng đợi thượng hạng (ANA Suite Lounge và ANA Lounge) và các dịch vụ: ghế ngồi hàng đầu, món ăn tuỳ chọn, phương tiện giải trí và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.
 • Hạng ghế thương gia (Business Class) mang sự sang trọng đến quý khách với buồng đợi thượng hạng (ANA Suite Lounge và ANA Lounge) đi kèm các dịch vụ: 10 loại chỗ ngồi cho hạng ghế doanh nhân, thực đơn chi tiết, phương tiện giải trí và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.
 • Hạng ghế phổ thông thượng hạng (Premium Economy Class) mang sự sang trọng đến với quý khách trong buồng đợi ANA Suite Lounge và ANA Lounge đi kèm các dịch vụ: 4 loại chỗ ngồi, một thực đơn chi tiết, phương tiện giải trí và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.
 • Hạng ghế phổ thông (Economy Class) giúp quý khách tận hưởng sự sang trọng bên trong buồng đợi ANA Suite Lounge và ANA Lounge đi kèm các dịch vụ: một thực đơn chi tiết, phương tiện giải trí và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.

Thông tin cần thiết về hành lý

ANA sẽ miễn cước hành lý cho các chuyến bay quốc tế. Cụ thể, với hạng ghế thượng hạng (First Class), quý khách được 3 kiện hành lý miễn phí, mỗi kiện không vượt quá 32kg, với hạng ghế phổ thông (Economy Class) và hạng ghế phổ thông thượng hạng (Premium Economy Class), quý khách được miễn phí 1 kiện hành lý với khối lượng không vượt quá 23kg.

Ngoài ra, kích thước của hành lý không được vượt quá 158cm (tính cả bánh xe và tay cầm). Cuối cùng, mỗi hành khách được mang một túi hành lý lên máy bay, với kích thước không vượt quá 55cm x 40cm x 25cm.

Các dịch vụ trên chuyến bay

Quý khách có thể thưởng thức các bữa ăn đặc biệt theo yêu cầu trên chuyến bay, trải nghiệm các loại ghế ngồi khác nhau, sử dụng cổng sạc pin máy tính xách tay, cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê pin máy tính của hãng.

ANA (All Nippon Airways)

4,5/5
Dựa trên nhận xét 1643

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.