Bản đồ

Các chuyến bay Thai AirAsia

Hãng hàng không Thai AirAsia là một công ty liên doanh giữa hãng máy bay giá rẻ Malaysia và hãng Asia Aviation của Thái Lan. Hãng hàng không phục vụ những chuyến bay nội địa và quốc tế thường xuyên của AirAsia, bay từ Bang Cốc và nhiều thành phố khác từ Thái Lan.

Thai AirAsia là hãng hàng không giá rẻ duy nhất vận hành cả những chuyến bay nội địa và quốc tế từ Sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Hãng hàng không cung cấp 656 chuyến bay hàng ngày, có 102 đường bay đến 57 địa điểm khác nhau ở 12 quốc gia.

Theo như số liệu những chuyến bay năm 2013, Thai AirAsia là hãng hàng không đứng thứ 2 của châu Á, với khoảng 96.08% chuyến bay hạ cánh đúng lịch trình.

Khách du lịch có mong muốn bay cùng Thai AirAsia có thể đặt vé bằng nhiều cách. Khách hàng có thể giữ chỗ và thanh toán trực tuyến thông qua trang web của hãng hàng không hoặc đặt vé qua điện thoại tại trang mobile.airasia.com khi sử dụng ứng dụng AirAsia cho iPhone và thiết bị Blackberry. Hành khách cũng có thể đặt vé tại các Văn phòng bán vé AirAsia, thông qua đại lí du lịch được ủy quyền hoặc những phòng vé địa phương được chọn.

Thai AirAsia thu hút những khách hàng quen thuộc bằng cách tạo cơ hội cho họ có thể trở thành thành viên của Chương trình Khách hàng quen thuộc. Khẩu hiệu “Mua càng nhiều bay càng nhiều" của hãng hàng không cho phép những hành khách bay thường xuyên tích lũy điểm, gọi là “Biggies", điểm này có thể dùng để đổi những chuyến bay miễn phí từ tập đoàn hàng không AirAsia. Biggies có thể được thu thập qua những chuyến bay, những lần mua sắm tại AirAsia's Megastore.com và xem những chương trình hấp dẫn nhất của Thái Lan bằng cách mua sản phẩm AirAsia RedTix.

Vì sao nên chọn Thai AirAsia

Quy trình làm thủ tục lên máy bay

Bạn có để kiểm tra thông tin và in vé lên máy bay trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân. Nếu bạn là hành khách trên chuyến bay nội địa, bạn nên sử dụng hệ thống t máy tự làm thủ tục ở ngay tại sân bay, tránh việc phải trả phí dịch vụ khi làm thủ tục tại quầy. Bạn cũng có thể làm thủ tục bằng điện thoại nếu như có thể kết nối internet. Đối với việc làm thủ tục qua mạng, bạn có thể bắt đầu làm thủ tục từ 14 ngày đến 1 tiếng trước giờ bay dự kiến. Phụ nữ mang thai, hành khách đi cùng trẻ nhỏ ,người khuyết tật hoặc nhóm hành khách quá 9 người hoặc hành khách đi một mình dưới 16 tuổi không được phéo sử dụng hệ thống máy tự làm thủ tục.

Quy định về hành lí

Mỗi hành khách được phép mang theo một túi hành lí và một vật dụng cá nhân như là túi xách hoặc cặp. Xe đẩy em bé và những thiết bị di chuyển khác có thể được kí gửi miễn phí. Tất cả những hành lí xách tay cần phải đủ nhỏ để có thể đặt vừa tủ phía trên hoặc khoảng trống phía dưới ghế ngồi. Hành khách cũng có thể mua thêm 15 kg hành lí cho những chuyến bay nội địa hoặc 20 kg cho những chuyến bay quốc tế tại quầy thủ tục.

Ghế ngồi

Ghế da thời thượng đảm bảo hành khách sẽ có một chuyến bay thoải mái. Hành khách có thể chọn chỗ ngồi mà mình thích. Ghế cao cấp, trước kia còn được gọi là ghế nóng, cho phép bạn lên máy bay trước tiên. Một số chuyến bay quốc tế cung cấp Ghế giường nằm đặc biệt hạng thương gia với chiều rộng 20’’, dài 60’’ và có tầm trải tối đa 70’’.

Dịch vụ trên chuyến bay

Bạn có thể xem mục lục những mặt hàng miễn thuế (SkyShop) để có thể tiết kiêm chi phí khi mua nước hoa, mĩ phẩm, các mặt hàng chăm sóc da, đồ trang sức, bánh kẹo và những mặt hàng khác.

Ẩm thực

Những bữa ăn đã được đặt trước có thể được thanh toán trong quá trình mua vé trực tuyến (với giá khuyến mãi) hoặc trên chuyến bay. Thức ăn phải được đặt trước ít nhất 24 tiếng trước giờ bay.

Thai AirAsia

4,0/5
Dựa trên nhận xét 277

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.