Bản đồ

Vé máy bay Jeju Air giá rẻ uy tín với Skyscanner

Tìm vé máy bay giá rẻ của Jeju Air trên Skyscanner để có giá tốt.

Jeju Air là một hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, nằm ở thành phố Jeju (Hàn Quốc). Hoạt động từ năm 2006, sau hơn 10 năm phát triển, Jeju Air luôn cải thiện chất lượng và dịch vụ bay sao cho vừa phục vụ được nhu cầu đi du lịch giá rẻ của du khách vừa mang đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất. Jeju Air đã trở thành một trong những hãng máy bay tiêu biểu của xứ sở Kim Chi, được xem là tiên phong cho thị trường vé máy bay giá rẻ nơi đây.

Ngoài các chuyến nội địa, hiện tại Jeju Air đã khai thác được hơn 20 đường bay đến các quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam.

Làm thế nào để đặt vé máy bay rẻ khuyến mại từ Jeju Air?

Bạn có thể thử các cách như sau:

 • Nhận tin khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ trang chủ của Jeju Air.
 • Follow fanpage của Jeju Air vì họ sẽ update các tin khuyến mãi thường xuyên trên đó.
 • Tìm hiểu các ngân hàng có liên kết với Jeju Air rồi theo dõi khuyến mãi trên trang chủ ngân hàng ấy.
 • Truy cập vào trang Skyscanner và đăng ký nhận bản tin khuyến mãi qua email vì Skyscanner sẽ liên tục cập nhận thông tin giá vé rẻ ngay cả khi hãng chưa công bố chương trình ra ngoài.

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Jeju Air?

Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay, bạn hoàn toàn có thể chủ động làm thủ tục trực tuyến với Jeju Air theo cách sau:

 • Làm thủ tục trực tuyến

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể làm thủ tục check-in trực tuyến. Lưu ý là website check-in chỉ mở trước 24h so với giờ bay và đóng lại trước 30 phút với chuyến bay nội địa, 1 giờ 30 phút với chuyến bay quốc tế. Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn có thể in vé máy bay ra hoặc đem theo vé điện tử trên điện thoại đến kiosk rồi in ra.

Khi mua vé máy bay trên trang web Jeju Air có những phương thức thanh toán nào ?

Các phương thức thanh toán hiện tại khi mua vé trên Jeju Air:

 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
 • Qua dịch vụ Bank Pay

Thai Lion Air có những đường bay đến những điểm đến nào?

Khu vực

Thành phố

Quốc tế

Chiangmai

Guam

Saipan

Hong kong

Bangkok

Macau

Wattay,

Kaohsiung,

Thẩm Dương,

Uy Hải

Fukuoka

Kagoshima

Matsuyama

Nagoya

Các đường bay đến Việt Nam

Sài Gòn,

Hà Nội,

Nha Trang,

Đà Nẵng

     
<

Điều kiện về hành lý của Jeju Air?

Jeju Air có quy định về điều kiện hành lý xách tay như sau:

Loại hành lý Quy định về hành lý
Hành lý xách tay Chỉ được xách tay dưới 10kg đối với đường bay nội địa, 15kg với đường bay quốc tế.
Hành lý ký gửi Ký gửi dưới 32kg (áp dụng cả nội địa lẫn quốc tế)

Hành lý xách tay Jeju Air - Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Khi đi chuyến bay của hãng hàng không Jeju Air, bạn nên mang hành lý xách tay có kích thước không được lớn hơn 55cm (cao) x 40cm (rộng) x 20cm (sâu), tổng kích thước dưới 115cm. Bạn có thể mang thêm các vật dụng cỡ nhỏ đeo bên người như cặp vali, túi xách, áo khoác.

Các hạng vé của Jeju Air

Gồm có 4 hạng vé:

 • Hạng Suits
 • Hạng First Class
 • Hạng Bussiness
 • Hạng Economy

Tùy vào hạng vé máy bay mà chất lượng dịch vụ và bữa ăn cũng sẽ khác nhau. Ví dụ nếu mua vé hãng Economy thì chỗ ngồi sẽ rộng rãi, thoải mái hơn, bữa ăn được phục vụ cũng ngon hơn, đắt tiền hơn so với hạng vé Suits. Nên tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân mà lựa chọn vé máy bay cho phù hợp.

Jeju Air có những cách làm thủ tục nào?

 • Làm thủ tục tại sân bay

Theo quy định của Jeju Air, quầy thủ tục sẽ mở trước giờ khởi hành 40 phút đối với chuyến bay nội địa và 2 tiếng đối với chuyến bay quốc tế. Quầy sẽ đóng trước 20 phút với chuyến bay nội địa và 1 tiếng đối với chuyến quốc tế. Hành khách nên lưu ý thời gian, đến sân bay sớm và mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như passport, vé máy bay.

 • Làm thủ tục trực tuyến – web checkin

Checkin qua di động. Vui lòng làm theo các bước như sau:Truy cập vào website hỗ trợ thủ tục check tin của Jeju Air. Sau đó, nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn. Rồi điền thông tin theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất thì sao lưu hoặc in vé máy bay, thẻ lên tàu.

Giá vé máy bay của Jeju Air dành cho trẻ nhỏ

Quy định ở hãng hàng không giá rẻ Jeju Air là giá vé máy bay áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Với trẻ sơ sinh không có ghế trên máy bay thì sẽ không chịu phí.

 

Làm thế nào để liên hệ với Jeju Air

Jeju Air có trụ sở ở Jeju, Hàn Quốc. Hiện tại ở Việt Nam, Jeju Air chưa có văn phòng đại diện. Bạn có thể liên lạc với các đại lý bán vé của Jeju Air ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Jeju Air

4,5/5
Dựa trên nhận xét 125

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.