Bản đồ

Japan Airlines – Thông tin về các chuyến bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi

Cập nhật ngay thông tin về vé máy bay giá rẻ của JAL tại Skyscanner nhé!

JAL – Thông tin về các chuyến bay giá rẻ và các đợt giảm giá trên Skyscanner

Japan Airlines (JAL) được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á và lớn thứ 6 trên thế giới. Nổi tiếng với biểu tượng Tsurumaru (hoặc “crane circle”) tượng trưng cho lòng trung thành và sức mạnh, máy bay của hãng hàng không quốc gia Nhật Bản này còn được trang trí các chủ đề như Disney và Doraemon. Ngoài ra, JAL còn thể hiện sự ủng hộ đối với UNICEF bằng logo “Chúng tôi hỗ trợ UNICEF” xuất hiện trên mọi máy bay.

Hiện nay, hãng đã có văn phòng đại diện đặt tại nhiều thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo, Osaka, Nagoya, Okinawa với hơn 220 điểm đến tại 35 quốc gia khác nhau.

Tại sao lại bay cùng Japan Airlines?

Hướng dẫn check – in/ làm thủ tục máy bay

Giống với hầu hết các hãng hàng không lớn khác, quy trình làm thủ tục trực tuyến tại JAL cũng đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể chọn chỗ ngồi và lấy thẻ lên máy bay ngay trên mạng. Do đó, hành khách có thể ký gửi hành lý nhanh chóng tại quầy Ký Gửi Nhanh và làm thủ tục kiểm tra an ninh ngay sau đó. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể làm các thủ tục lên máy bay tại các quầy check – in hoặc quầy check – in tự động.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Từ khoang Phổ thông cho đến khoang Hạng nhất, ghế ngồi của JAL đều được thiết kế để khách hàng có sự thoải mái tối đa. Ghế hạng Phổ thông mỏng và rộng hơn so với ghế trung bình giúp bạn để chân được thoải mái hơn. Toàn bộ ghế ngồi cũng được trang bị với một ổ cắm điện và cổng USB để phục vụ nhu cầu của hành khách. Ngoài ra, JAL còn có hạng Phổ thông cao cấp giúp bạn có thêm sự thoải mái khi khoảng cách các ghế ngồi tăng thêm 10 cm và ghế có thể trượt mà không cần trả phí của hạng Thương gia.

Thông tin cần thiết về hành lý

Mỗi người được phép mang theo hành lý xách tay đến 10kg và có thể để vừa ghế ngồi phía trước. Đối với hành lý ký gửi, Japan Airlines cho phép lên đến 2 kiện với cân nặng 23kg mỗi kiện với hạng Phổ thông và 3 kiện, mỗi kiện 32kg cho hành khách hạng Thương gia.

Dịch vụ giải trí và đồ ăn trên máy bay

Japan Airlines cung cấp cho hành khách các dịch vụ giải trí đa dạng trên máy bay. Hệ thống giải trí với một bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10,6 inch cùng điều khiển từ xa được gọi là “MAGIC” lưu trữ một kho phim ảnh, âm nhạc và trò chơi cho bạn giải trí hàng giờ liền. Ngoài ra, 100 đầu truyện tranh bằng tiếng Nhật và tiếng Anh “SKY MANGA” cùng hệ thống trình duyệt dễ dàng giúp bạn trải nghiệm không khí như đang ở cửa hàng truyện tranh.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.