Bản đồ

Vé máy bay đi Nicaragua

Nicaragua, được mệnh danh là Costa Rica mới nhờ vào môi trường tự nhiên xanh rộng lớn của nó, là điểm đến du lịch sinh thái cực kỳ tốt cho khách du lịch. Những người đi đến Trung Mỹ có thể tìm thấy một kỳ nghỉ thú vị ở đây nhờ vào sự đa dạng của các hoạt động mà bạn có thể thưởng thức bên bờ biển hoặc trên các núi lửa trong khu vực nội địa. Một loạt các loài động vật và thực vật cũng đang chờ đợi khách du lịch ở đây, làm cho Nicaragua trở thành một trung tâm đa dạng sinh học hấp dẫn.

Những địa điểm đẹp tự nhiên không phải là điều hấp dẫn duy nhất của đất nước này. Ngoài ra còn có khu văn hóa để bạn chiêm ngưỡng các di sản văn hóa phong phú hình thành sau gần 300 năm thống trị của Tây Ban Nha. Granada và León là những ví dụ cụ thể vì chúng là những khu định cư đầu tiên được xây dựng khi người Tây Ban Nha bắt đầu cuộc chinh phục của họ vào đầu thế kỷ 16. Vì thế có rất nhiều các hoạt động cho du khách khi đến thăm một trong những nơi đẹp nhất khu vực.

Xem gì & làm gì ở Nicaragua

Thành phố Granada - Khi bạn đến Nicaragua, bạn có thể bắt đầu khám phá các thành phố lịch sử, nơi người Tây Ban Nha ban đầu định cư. Bạn có thể mạo hiểm đến Granada để trải nghiệm sự quyến rũ thuộc địa như tại Iglesia de la Merced, một địa danh đẹp nhất trong thành phố. Những người đến xem địa danh này sẽ được chiêm ngưỡng mặt tiền kiểu baroque và nội thất hoành tráng, nơi có treo hình ảnh của Virgen de Fatima. Nơi này cũng có một trong những viện bảo tàng tốt nhất trong khu vực với nghệ thuật Primitivist, sáng tạo papier mache, và mô hình thu nhỏ của thành phố. Từ đây, du khách có thể ghé thăm Fortaleza de Armas, một pháo đài Tây Ban Nha với tháp pháo tuyệt đẹp. Khi đi bên trong pháp đài, bạn có thể tìm thấy nhiều bức tranh và các đồ tạo tác xinh đẹp, và sau đó leo lên đến đỉnh. Từ nơi đây bạn sẽ có thể nhìn thấy xa hơn những mái vòm nhà thờ, tới Lago de Nicaragua, hồ nước ngọt lớn nhất đất nước.

León – León với các nhà thờ và đường phố ấn tượng là địa điểm tuyệt vời sau khi bạn rời khỏi Granada. Bạn sẽ tìm thấy Basilica de la Asuncion - cấu trúc tôn giáo lớn nhất ở Trung Mỹ. Cấu trúc mang tính biểu tượng này đang mang tro tàn của nhiều đại thi sĩ như Ruben Dario, Alfonso Cortes, và Salomon de la Selva. Ở đây cũng có rất nhiều tuyệt tác nghệ thuật và điêu khắc ấn tượng. Sau đó du khách có thể đi đến các điểm tham quan khác trong thành phố như Museo de Arte Fundación Ortiz-Guardian – một bảo tàng cho nghệ thuật đương đại. Sau khi khám phá các nhà thờ và phòng trưng bày khác, bạn có thể đi thăm Ruins of León Viejo, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2000.

Đi bộ qua vùng nông thôn là việc khách du lịch đều rất ưu thích vì cảnh quan tuyệt đẹp của Nicaragua. Khu bảo tồn sinh học Indio Maiz, ví dụ, là một trong những khu bảo tồn tốt nhất trong cả nước. Khu vực này được bảo vệ nhờ vào số lượng lớn các loài chim sống ở đây như chim toucans, vẹt đuôi dài, chim ruồi, và nhiều loài khác. Động vật trên cạn như nai, lười, lợn rừng, báo sư tử, và báo đốm Mỹ cũng có thể được tìm thấy ở đây, cũng như ba loài khỉ: khỉ rú, khỉ mặt trắng, và khỉ nhện. Chỉ có một khu vực nhỏ của khu bảo tồn mà bạn có thể khám phá, vì vậy bạn cũng nên thăm những công viên thiên nhiên khác như Centro Ecoturístico La Máquina. Bạn sẽ tìm thấy ở đây nhiều đồn điền trồng rừng được trồng bởi chương trình trồng rừng xanh của chính phủ. Khi đến thăm nơi đây bạn sẽ thấy một thác nước rất đẹp, trải dài hai cây số xung quanh khu bảo tồn.

Từ đây, bạn có thể khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bãi biển La Flor. Tại khu bảo tồn thiên nhiên này, loài rùa Olive Ridley đến bờ biển này để đẻ trứng ở đó mỗi mùa. Du khách cũng sẽ tìm thấy ở đây những điểm tự nhiên khác như National Arboretum Juan Bautista Solas, khu bảo tồn thiên nhiên Kilambe Massif, và Khu bảo tồn thiên nhiên Wawashang, và nhiều địa điểm khác nữa.

Làm thế nào để đi quanh Nicaragua

Đi quanh Nicaragua sẽ khá khó khăn cho du khách. Bạn có thể đi bằng xe buýt tuyến đường dài hay ngắn. Thuyền cũng là một lựa chọn cho bạn với các xuồng máy nhỏ đưa hành khách đến Bluefields, El Rama, Granada, San Carlos, và Waspán. Xe cho thuê và xe đạp cũng là những lựa chọn thông minh cho bạn, đặc biệt là khi bạn đi du lịch trong khoảng thời gian dài tại đất nước này.

Làm thế nào để đến Nicaragua

Khi đến thăm đất nước Nicaragua, du khách có thể đặt chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Augusto C. Sandino. Các hãng hàng không phục vụ ở đây bao gồm Aero Caribbean, Aeromexico Connect, Air Transat, American Airlines, Avianca, Avianca Nicaragua, Conviasa, Copa Airlines, Delta Air Lines, Nature Air, Spirit Airlines và United Airlines.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Nicaragua? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Nicaragua ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.