La Ceiba

24 thg 1, 2019 - 25 thg 1, 2019

2 khách - 1 phòng

Bạn cần một chút cảm hứng về khách sạn? Những khách sạn rẻ được xếp hạng hàng đầu tại La Ceiba bao gồm Hotel Casa Marina, Hotel Molina 2Coco Pando Resort Hotel dựa trên nhận xét của người dùng. Khách sạn Skyscanner là một cách thức nhanh, miễn phí và đơn giản để sắp xếp khách sạn lưu trú của bạn. Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn tại La Ceiba bằng cách nhấp trực tiếp vào trang web của khách sạn hoặc đại lý du lịch. Khi đặt phòng với chúng tôi, bạn sẽ không bị tính thêm phí cho thời gian lưu trú của mình. Để bắt đầu, chỉ cần thêm ngày du lịch đã chọn của bạn vào ô tìm kiếm nói trên và chúng tôi sẽ tìm các chương trình khách sạn giá rẻ cho bạn. Hoặc chọn từ các lựa chọn khách sạn nói trên.

Khách du lịch nói gì về La Ceiba?

9,8
Du lịch bụi
9,1
Du lịch thám hiểm
7,0
Du lịch với cả gia đình
Nhận xét của thành viên (5)
Dina Pagoada Clark
Dina Pagoada ClarkNew York City
05/04/2017

It's warm, loving and you find random delicious eats all over town. The night life is super fun and going to soccer games is part of the local culture. Can't go wrong with La Ceiba. It's got many eco tourism spots. Cayos Cochinos, and Pico Bonito being two of them.

Matthias Hagemann
Matthias HagemannStuttgart
15/08/2014

mid size city nothing realy special but guesthauses and restaurantes, one of the startpoints to the bayislands

Carl Koytzan
Carl KoytzanRenton
16/04/2013

This is the stop over city on the way to Roatan or Utila Honduras or on the way back from. Go whitewater rafting. You'll love it!

LavamaticCeibeno
LavamaticCeibenoLa Ceiba
16/08/2014

awesome!

Lập kế hoạch chuyến đi đến Honduras