Bản đồ

Vé máy bay American Airlines

Là một trong ba hãng hàng không hàng đầu Mỹ, hãng hàng không Hoa Kỳ, American Airlines, bay trên cả những tuyến bay nội địa và quốc tế, kết nối nước Mỹ đến các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Từ khi được thành lập vào năm 1930, hãng hàng không American Airways đã xác nhập với một số hãng khác, bao gồm cả Trans World Airlines và Reno Air; và đổi tên thành American Airlines. Hãng hàng không cũng góp một phần ảnh hưởng đáng kể trong việc thành lập Sân Bay LaGuardia Airport, là trụ sở của Admirals Club American Airline, một trong những dịch vụ phòng chờ tiên phong của thế giới được cung cấp bởi một hãng hàng không. Những trụ sở khách của hãng bao gồm sân bay JFK ở New York, và Sân bay quốc tế Dallas / Fort Worth, cũng là nơi đặt trụ sở chính hiện tại. American Airlines là một thành viên của liên minh Oneworld, và tôn vinh quan hệ đối tác với những hãng hàng không nổi tiếng khác như Qatar Airways và British Airways.

Tại sao nên bay với American Airlines?

Hành lý ký gửi

American Airlines cung cấp một số phương thức làm thủ tục check-in cho khách hàng lựa chọn thoải mái và tiện lợi. Ngay từ 24 giờ trước khi khởi hành, hành khách có thể lên mạng và giải quyết thủ tục check-in của họ, tránh phải xếp hàng chờ đợi tại các quầy check-in. Nếu bạn rất bận rộn, American Airlines cũng có lựa chọn cho bạn làm thủ tục check-in bằng điện thoại di động. Hành khách cũng có thể chọn tự làm thủ tục check-in thông thường cho chính mình tại sân bay, với quầy tự phục vụ tự check-in sẽ cấp cho bạn lên máy bay ngay tại chỗ, và sau đó bạn có thể nhanh chóng đưa hành lý của bạn đến các quầy check-in.

Lệ phí và hành lý ký gửi miễn phí

Tùy thuộc vào địa điểm và lớp của bạn trong khi trọng lượng hành lý khác nhau. Các thỏa thuận chung là một mảnh miễn phí hành lý để kiểm tra-in, mặc dù một số điểm đến có thể cho phép đến hai. Phí có thể áp dụng đối với hành lý thêm hoặc quá khổ, hoặc để mua vé máy bay sau khi một ngày nào đó. Hành khách là mỗi phép có một hành lý xách tay trên đầu trang của một mặt hàng cá nhân như túi xách hay một túi xách tay mà phải được đặt dưới ghế hành khách. Do lưu ý rằng American Airlines tuân thủ một danh sách các mặt hàng bị hạn chế bao gồm chất lỏng và gel đó sẽ không được phép trên tàu bay tại bất kỳ thời điểm nào.

Chỗ ngồi

Để đảm bảo rằng hành khách tận hưởng một trải nghiệm thoải mái và dễ chịu trên bầu trời, American Airlines cung cấp cho khách hàng lựa chọn chỗ ngồi riêng, nhiều không gian hơn xung quanh chỗ ngồi. The Main Cabin Extra cho phép hành khách một chỗ ngồi rộng rãi với chỗ để chân rộng và thoáng suốt chuyến bay. Các tùy chọn khác bao gồm sự lựa chọn ghế ngồi yêu thích và ghế ngồi đặc biệt mà bạn có thể đặt trước lúc bạn mua vé máy bay.

Phí đặt vé

Lệ phí đặt vé áp dụng với các vé đặt thông thường, nhưng được miễn cho các thành viên AAdvantage, chương trình khách hàng thường xuyên của hãng hàng không Mỹ.

Dịch vụ trên chuyến bay

Trên máy bay American Airlines, hành khách sẽ có một khoảng thời gian giải trí thú vị với vô số các dịch vụ giải trí và các tiện nghi sẵn có trên chuyến bay. Liên lạc với những người thân yêu của bạn hoặc đọc email trong khi bay với khả năng truy cập WiFi trên chuyến bay được cung cấp bởi hầu hết máy bay của American Airlines. Nếu máy tính xách tay của bạn hết pin? Không phải lo lắng vì hầu hết các máy bay của American Airlines đều được trang bị ổ cắm điện cũng như các cổng USB để giúp bạn sạch pin. Ngoài ra, lựa chọn giải trí rất phong phú thông qua các màn hình cá nhân được cài đặt ở phía trước của mỗi ghế. Bạn sẽ bận rộn với những lựa chọn vô tận với những bộ phim, chương trình truyền hình, album nhạc, các kênh phát thanh và thậm chí rất nhiều trò chơi.

American Airlines

5,0/5
Dựa trên nhận xét 30251

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.