Bản đồ

Các chuyến bay Delta

Là một thành viên sáng lập của Liên minh hàng không SkyTeam, Delta có trụ sở tại Atlanta, Georgia, Mĩ. Là một trong những hãng hàng không lớn ở Mĩ, Delta và những công ty con vận hành trên 5000 chuyến bay mỗi ngày.

Delta được thành lập vào năm 1924, ban đầu là một tổ chức trồng lương thực ở Macon, Georgia. Từ sự khởi đầu khiêm tốn của mình, Delta đã phát triển thành một trong những hãng hàng không lớn nhất Bắc Mĩ. Hiện nay, hãng hàng không Delta là một trong rất ít hãng hàng không cung cấp chuyến bay đến cả 6 châu lục có dân cư trên thế giới.

Ứng dụng Delta đem đến cho bạn nhiều chức năng giúp cho việc đi lại của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, từ việc làm thủ tục dễ dàng lên chuyến bay cho đến những ý tưởng hay cho bạn khi bạn hạ cánh.

Vì sao chọn hãng hàng không Delta?

Quy trình làm thủ tục lên máy bay

Hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến trong vòng 24 giờ trước chuyến bay. Sau đó hành khách có thể in vé lên máy bay. Tại một số sân bay, bạn không cần phải mang theo giấy tờ gì nếu như đã có Vé điện tử gửi đến điện thoại của bạn. Ứng dụng Fly Delta giúp khách hàng có thể làm thủ tục dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại của mình, và khi đến giờ làm thủ tục thì bạn chỉ cần truy cập ứng dụng. Ứng dụng này có thể được tải về và sử dụng miễn phí. Bạn có thể làm thủ tục bằng ứng dụng này bất cứ lúc nào trong vòng 24 giờ trước chuyến bay. Lối đi ở sân bay cũng được mở để bạn có thể làm thủ tục và kí gửi hành lí - chỉ cần ghé vào quầy thủ tục và mọi việc còn lại sẽ rất dễ dàng.

Quy định về hành lí và cước phí

Bạn có thể mang lên máy bay một túi hành lí và một vật dụng cá nhân như túi xách tay mà không cần phải trả thêm cước phí. Những hành lí này phải đặt vừa tủ phía trên hoặc chỗ trống dưới ghế ngồi của bạn. Những vật dụng như áo khoác hay xe đẩy không tính là vật dụng cá nhân. Quy định về kích thước đối với hành lí xách tay bao gồm: không có hành lí xách tay nào được phép có kích thước tổng cộng (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao) vượt quá 45 inches hay 114 cm. Bạn có thể thông báo với hãng hàng không Delta bạn mang theo bao nhiêu túi hành lí và có thể thanh toán trực tuyến bất cứ cước phí nào một cách nhanh chóng và dễ dàng 24 giờ trước chuyến bay. Bạn có thể kiểm tra hành lí của mình ở sân bay thông qua quầy kiểm tra, quầy vé hoặc hành lang. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán tại sân bay thì mức cước phí có thể sẽ cao hơn. Cước phí đối với túi hành lí đầu tiên và thứ hai thay đổi tùy thuộc vào điểm đến của bạn. Để tránh phảo trả thêm cước phí vì mang hành lí dư khối lượng hoặc kích thước, hành lí kí gửi của bạn không được vượt quá 50 pounds (23 kg) và không vượt quá 62 inches (157 cm) khi cộng tổng chiều dài + rộng + cao. Các vật dụng đặc biệt ví dụ như là thiết bị y tế hay thể thao khi kí gửi được xem như một kiện hành lí.

Ghế ngồi

Khoang hạng Thương gia cung cấp cho khách hàng những ghế ngồi với không gian để chân đến 60’’. Ghế ngồi tiện nghi của khoang hạng Phổ thông có thể được mua bằng cách chọn khi bạn đặt vé. Loại ghế này có trên tất cả các chuyến bay có hai khoang trên khắp thế giới. Loại ghế này và những hàng ghế đầu của khoang hạng phổ thông cũng cung cấp thêm 4 inches cho chỗ để chân. Có rất nhiều sự lựa chon ghế ngồi dành cho khoang hạng Phổ thông, bao gồm những ghế ngồi đặc biệt như là ghế ngồi gần lối đi ra cửa, ghế ngồi gần cửa sổ hoặc ghế ngồi gần cửa thoát hiểm. Bạn có thể đặt ghế ngồi khi bạn mua vé.

Bữa ăn chính, thức ăn nhẹ và đồ uống

Khoang hạng thương gia phục vụ thực đơn với một bữa ăn bao gồm 5 món cùng với những loại rượu hảo hạng. Dịch vụ đồ ăn và thức uống dành cho hành khách vé hạng nhất sẽ phụ thuộc vào giờ bay và khoảng cách bay. Trong bữa ăn đặc biệ của mình, hành khách có thể chọn thêm bia, rượu, rượu mạnh và cocktails trên khoang hạng nhất, ví dụ như thức ăn phù hợp với người ăn chay, người bệnh và bữa ăn dành cho hành khách có tính ngưỡng sẽ được phục vụ trên khoang hạng nhất và hạng phổ thông.

Delta

5,0/5
Dựa trên nhận xét 29227

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.