Bản đồ

Các chuyến bay Garuda Indonesia

Nếu quý khách đang tìm một hãng hàng không đáng tin cậy và nổi tiếng để bay trong và ngoài Indonesia, Garuda Indonesia là một sự lựa chọn tuyệt vời. Garuda là hãng hàng không hàng đầu tại Indonesia và còn là tên gọi của một con chim khổng lồ trong Ấn Độ giáo và Phật giáo. Văn phòng chính của hãng nằm tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Tangerang, gần Jakarta. Garuda Indonesia có nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế hoạt động trong khu vực Đông Nam Á, Úc, và Châu Âu. Ngoài ra, Garuda Indonesia còn kiểm soát hãng hàng không chi giá rẻ Citilink. Garuda Indonesia có nhiều hạng ghế ngồi khác nhau như: hạng phổ thông (Economy Class), hạng thương gia (Business/Executive Class), và hạng nhất (First Class). Trong một số chuyến bay, Garuda Indonesia cung cấp các loại hình giải trí như phim ảnh, chương trình truyền hình, và thông tin chuyến bay thông qua màn hình LCD trên máy bay. Ngoài ra, Garuda Indonesia còn có 6 kênh truyền hình quốc tế, cho phép quý khách giải trí và thư giãn trên chuyến bay. Báo và tạp chí cũng được hãng cung cấp trong suốt cuộc hành trình.

Các lí do để bay với Garuda Indonesia

Cách làm thủ tục hàng không

Garuda Indonesia cung cấp nhiều hình thức hoàn tất thủ tục hàng không khác nhau cho hành khách. Quý khách có thể kí gửi hành lý của mình tại trung tâm thành phố, trên mạng, gọi điện thoại, và sử dụng điện thoại di động. Hành khách nên có mặt tại sân bay một giờ trước giờ bay đối với các chuyến bay nội địa và hai giờ đối với các chuyến bay quốc tế. Tuy nhiên, nhìn chung, quý khách nên có mặt ba giờ trước chuyến bay.

Miễn cước hành lý và phụ phí

Trên các tuyến bay quốc tế, Garuda Indonesia cung cấp 50 kg cho các du khách với ghế ngồi hạng nhất (First Class), 40 kg cho hạng thương gia (Executive Class), và 30 kg cho hạng phổ thông (Economic Class). Du khách ngoài ra còn được mang lên máy bay 7 kg hành lí cá nhân. Trong trường hợp hành lý của quý khách vượt định mức, hãng sẽ thu thêm phụ phí với mỗi kg vượt quá mức quy định. Garuda Indonesia cho phép cộng dồn hành lí đối với các du khách đi theo nhóm với điều kiện tổng lượng hành lí không được vượt quá tổng lượng hành lí cho phép của nhóm.

Hệ thống chỗ ngồi

Quý khách có thể thực hiện việc chọn chỗ ngồi khi mua vé máy bay. Ngoài ra, quý khách có thể gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24 giờ của hãng để thực hiện việc đặt chỗ ngồi. Garuda Indonesia ưu tiên cho các hành khách có nhu cầu đặc biệt như hành khách đi với trẻ sơ sinh, trẻ em, người cao tuổi, và người khuyết tật.

Phí đặt vé

Garuda Indonesia cung cấp nhiều loại hình thanh toán khác nhau. Hãng chấp nhận các giao dịch được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trực tiếp, thanh toán thông qua ATM, tại quầy hàng, và các đối tác thanh toán.

Các dịch vụ trên chuyến bay

Garuda Indonesia cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trên chuyến bay nhằm giúp quý khách có khoảng thời gian thư giản và trải nghiệm tuyệt vời khi bay với hãng. Bên cạnh các loại hình giải trí thông thường, Garuda Indonesia còn cung cắp các dịch vu như mua sắm trên không, internet trên không, và các loại cabin đặc biệt. Ngoài ra, du khách trên các chuyến bay đến Indonesia sẽ được nhân viên của hãng hỗ trợ hoàn tất thủ tục di trú trước khi hạ cánh. Đây là một phần của chương trình di trú đặc biệt được hãng hợp tác với Tổng cục xuất nhập cảnh và Bộ luật pháp và nhân quyền Indonesia. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay thích hợp nhất với túi tiền của mình với hãng hàng không Garuda Indonesia? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay với hãng hàng không Garuda Indonesia đến hàng ngàn địa điểm trên thế giới. Hãy đặt vé với hãng hàng không Garuda Indonesia ngay bây giờ!

Garuda Indonesia

4,0/5
Dựa trên nhận xét 2728

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.