Bản đồ

Các chuyến bay Philippine Airlines

Hãng hàng không Philippine Airlines: Những chuyến bay giá rẻ và Giá ưu đãi

Bạn đang muốn đi Mĩ từ Philippines? Philippine Airlines, hãng hàng không đứng đầu cả nước, cung cấp các chuyến bay thẳng đến Mĩ từ Sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở Manila với một mức giá rất cạnh tranh. Bạn muốn biết liệu Philippine Airlines có đang cung cấp vé máy giá rẻ nhất đến Mĩ hay đó là vé khuyến mãi? Bạn hãy sử dụng Skyscanner Philippines để tìm kiếm những chuyến bay của Philippine Airlines và tìm giá vé rẻ trực tiếp qua trang web của Philippine Airlines. Skyscanner Philippines không tính thêm khoản phí nào khi bạn đăt vé vì bạn được đưa đến hệ thống đặt vé trực tuyến của Philippine Airlines ngay khi bạn bấm vào nút đặt vé.

Bạn có thể sử dụng Skyscanner Philippines để so sánh giá vé của Philippine Airlines với các hãng hàng không khác để có thể mua được vé phù hợp với túi tiền nhất. Hệ thống này thậm chí còn cho phép bạn tìm được giá vé rẻ nhất và bạn cũng không cần phải nhập ngày hay điểm đến cụ thể đối với Philippine Airlines, điều này làm cho hệ thống này trở thành nơi phù hợp nhất để bạn bắt đầu chuyến du lịch của mình.

Để có thể đặt được một chuyến bay giá rẻ với những khuyến mãi của Philippine Airlines, bạn hãy chọn một trong những chuyến bay trong danh sách bên dưới hoặc có thể dùng đường dẫn ở bên cạnh trang web để có thể tìm kiếm những thông tin khách. Để có bắt đầu một lần tìm kiếm mới, bạn có thể sử dụng những chức năng điều khiển ở phía trên.

Philippine Airlines và những thông tin hữu ích

Những chuyến bay nội địa của Philippine Airlines

Những chuyến bay nội địa của Philippine Airlines đa phần được chuyển nhượng cho Pal Express, để hãng hàng không này có thể tập trung vận hành những chuyến bay quốc tế. Philippine Airlines chỉ có 4 chuyến bay nội địa ở Manila (Ga số 2), Cebu, Davao và Kalibo.

Những chuyến bay quốc tế của Philippine Airlines

Những thế mạnh của Philippine Airlines nằm ở những chuyến bay quốc tế đường dài với tất cả 31 đường bay. Hãng hàng không này có hai trụ ở Manila (Ga số 2) và Cebu. Philippine Airlines cung cấp những chuyến bay đến Honolulu, San Francisco, Vancouver, Sydney, Melbourne và cả London.

Quy định về hành lí và cước phí

Giới hạn về hành lí nằm trong khoảng từ 15 đến 40 kg. Cước phí hành lí vượt quá mức quy định là 150 PHP + 12% thuế cho những chuyến bay nội địa và từ 20 - 30 đô Mĩ cho những chuyến bay quốc tế.

Dịch vụ trên chuyến bay

Philippine Airlines phục vụ các bữa ăn cho tất cả các hành khách từ trẻ em đến hành khách ăn chay hoặc hành khách theo đạo Hồi. Hãng hàng không có rất nhiều loại đồ ăn từ những món ăn thông dụng của người Philippine mà còn có đồ ăn phương Tây và chấu Á. Bạn cũng có thể tận hưởng những tiện nghi thiết bị giải trí trên chuyến bay của bạn.

Chương trình giảm giá đặc biệt

Công dân Philippine (60 tuổi) và người khuyết tật (PWD) sẽ được hưởng chương trình giảm giá 20% đối với những chuyến bay nội địa. Trẻ em sơ sinh từ 16 ngày tuổi đến dưới 2 năm tuổi được hưởng chương trình giảm giá 90% (không có ghế ngồi).

Philippine Airlines

4,0/5
Dựa trên nhận xét 2234

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.