Bản đồ

Các chuyến bay Royal Brunei

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei được thành lập vào năm 1974. Kể từ đó, hãng đã mở rộng mạng lưới khu vực của mình nhằm cung cấp thêm nhiều chuyến bay đến khu vực châu Á, Trung Đông, Úc, và Vương quốc Anh. RB có một số liên doanh và thỏa thuận hợp tác với các hãng hàng không như Cathay Pacific và Malaysia Airlines, giúp quý khách có thể dễ dàng đặt chuyến bay đến nhiều điểm đến đa dạng hơn. Các hành khách quen thuộc của hãng có thể tích lũy dặm thông qua chương trình khách hàng thân thiết của hãng (Royal Brunei’s loyalty programme và Royal Skies) và sử dụng số dặm tích lũy để đặt vé đến các điểm đến thú vị trên toàn khu vực.

Thông tin được cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 6 năm 2014 và có thể đã được thay đổi sau đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên trang web chính thức của hãng.

Các lí do để bay với Hãng hàng không Hoàng gia Brunei

Thủ tục hàng không

Quý khách có thể thực hiện thủ tục hàng không trên trang web chính thức của hãng 24 giờ trước giờ bay để có thể có thêm thời gian mua sắm tại ga đi. Hệ thống thủ tục hàng không trực tuyến của hãng áp dụng cho tất cả các chuyến bay, ngoại trừ các chuyến khởi hành từ Jeddah. Quý khách ngoài ra cần in vé máy bay trực tuyến để hoàn tất thủ tục hàng không của hãng. Tại sân bay, quý khách vui lòng đến quầy của hãng để xác nhận chuyến bay và kí gửi hành lí ít nhất một giờ trước thời điểm khởi hành. Nếu quý khách không có hành lý kí gửi và thẻ lên máy bay trực tuyến của quý khách bắt đầu với dãy số 672, quý khách có thể đến thẳng quầy xuất nhập cảnh để làm thủ tục di trú. Trong trường hợp quý khách có hành lý kí gửi, hãy để nhân viên của hãng hỗ trợ quý khách hoàn tất thủ tục hàng không tại quầy. Đối với các trường hợp sử dụng dịch vụ hàng không của hãng nhưng không được phát vé, quý khách sẽ phải trả thêm thuế sân bay. Quý khách vui lòng tham khảo trang web của hãng để tìm hiểu thêm về các phương thức thanh toán hiện hành.

Miễn cước hành lí

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei miễn 20 hay 25 kg hành lý đối với các du khách hạng phổ thông, và 30 hoặc 40 kg hành lý cho các du khách hạng thương gia. Đối với các loại thiết bị thể thao, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm các quy định về miễn cước kí gởi với hãng. Các thiết bị như ván lướt sóng, thiết bị chơi golf, xe đạp… được hãng miễn cước kí gởi và được bao gồm hành lý miễn cước của quý khách. Quý khách vui lòng lưu ý rằng mỗi kiện hành lý kí gửi của quý khách không được vượt quá 32 kg nhằm đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn lao động. Quý khách được mang theo 7 kg hành lý xách tay đối với các hành khách hạng phổ thông, và 12 kg với các hành khách hạng thương gia.

Hệ thống chỗ ngồi

Hãng hàng không Hoàng gia Brunei có hai loại ghế ngồi: ghế ngồi hạng thương gia (Business class) và ghế ngồi hạng phổ thông (Economy class). Ghế ngồi hạng phổ thông được lót nệm êm, có chiều rộng 45 cm, và khoảng cách giữa hai ghế có độ dài từ 80 đến 85 cm, giúp quý khách có chổ để chân thoải mái trong suốt chuyến bay. Ghế ngồi của một số máy bay ngoài ra còn được trang bị thêm một màn hình LCD và phích cắm điện. Quý khách có thể ngả người về sau với ghế hạng thương gia. Ghế ngồi hạng thương gia có độ dài rộng hơn và trên một số máy bay, quý khách có thể điều chỉnh ghế ngả về sau, tạo thành một chiếc giường giúp quý khách tận hưởng một giấc ngủ thoải mái. Nếu quý khách thích các ghế ngồi bên cửa sổ hoặc lối đi, quý khách vui lòng đặt chổ ngay khi mua vé và sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào. Ngoài ra, quý khách có thể chọn hoặc thay đổi chỗ ngồi một ngày trước khi khởi hành trên trang web thực hiện thủ tục hàng không của hãng. Tuy nhiên, việc lựa chọn chỗ ngồi nêu trên ưu tiên cho những hành khách đến trước và không được bảo đảm.

Các bữa ăn trên chuyến bay

Với phương châm ăn uống khỏe mạnh (Food Fit To Fly By), hãng hàng không Hoàng gia Brunei cung cấp các bữa ăn nhẹ nhàng và dinh dưỡng cho các hành khách trên tất cả các chuyến bay đường dài của mình. Các bữa ăn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu và chế độ ăn uống của quý khách. Quý khách có thể lựa chọn bữa ăn đặc biệt và phù hợp với bản thân trong quá trình đặt vé và xác nhận yêu cầu của quý khách một ngày trước thời điểm khởi hành. Hãng cung cấp các bữa ăn dành cho người tiểu đường, các phần ăn với lượng calo thấp, và các bữa ăn không lactose. Khi lên máy bay, quý khách có thể yêu cầu phục vụ bữa ăn bất kì lúc nào tính từ thời điểm khởi hành cho đến 90 phút trước khi hạ cánh. Xin quý khách lưu ý rằng hãng không phục vụ đồ uống có cồn. Tuy nhiên, quý khách có thể tự do mang đồ uống có cồn của mình và sử dụng trên máy bay.

Các phương thức thanh toán

Quý khách có thể mua vé trực tuyến sử dụng thẻ MasterCard, Visa, và Amex. Quý khách vui lòng lưu ý rằng thẻ của quý khách sẽ được tính cước sử dụng đồng đô la Brunei (BND). Khi cần thay đổi hành trình bay, quý khách vui lòng liên lạc với văn phòng đặt vé địa phương vì các thay đổi và hủy chuyến bay không thể thực hiện trực tuyến. Quý khách vui lòng tìm hiểu thêm về các chi phí hành chính và các quy tắc giá vé áp dụng cho việc sửa đổi chuyến bay trước khi thực hiện thay đổi. Quý khách vui lòng xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán khi làm thủ tục tại sân bay.

Các loại hình giải trí trên chuyến bay

Bên cạnh các bữa ăn tuyệt vời, quý khách có thể khám phá thêm hệ thống giải trí SkyShow Entertainment của hãng, cho phép quý khách lựa chọn các bộ phim mới phát hành, các chương trình truyền hình, và các bản nhạc. Quý khách có thể tải về lịch phát sóng hàng tháng của hãng để tìm hiểu thêm về các chương trình được dự kiến phát sóng trên chuyến bay.

Royal Brunei

4,0/5
Dựa trên nhận xét 386

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.