Bản đồ

Vietjet Air – Thông tin về các chuyến bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi

Tìm vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air trên Skyscanner để nhận ngay thông tin các chuyến bay có giá tốt.

Vietjet Air – Thông tin về các chuyến bay giá rẻ và các đợt giảm giá trên Skyscanner

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam với mục tiêu trở thành hãng hàng không đa quốc gia cung cấp đường bay giá rẻ cho khách hàng. Hiện tại Vietjet đã và đang khai thác tất cả địa điểm du lịch trong nước và hơn 30 điểm đến trong khu vực.

Sau 5 năm đi vào khai thác hoạt động, Vietjet nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong và ngoài nước, được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho hàng nghìn chuyến bay an toàn, tiện lợi và chất lượng hàng năm.

Vietjet luôn có các đợt khuyến mãi 0 đồng để tri ân cùng khách hàng trong và ngoài nước. Chỉ cần đăng kí theo dõi website cũng như fanpage Facebook của hãng, khách hàng có thể nhận được các thông tin giảm giá hữu ích cho các chặng bay.

Tại sao lại bay cùng Vietjet Air

Hướng dẫn check-in / làm thủ tục máy bay

Khàng hàng có thể dễ dàng làm các thủ tục máy bay thông qua website hoặc ứng dụng điện thoại từ 24h tới 1h trước khi khởi hành. Thủ tục trực tuyến áp dụng cho các tuyến bay nội địa tại Tân Sơn Nhất – Nội Bài – Đà Nẵng. Ngoài ra khách hàng có thể làm thủ tục ngay tại quầy / kiosk sân bay. Điều này đặc biệt cần thiết cho hành khách nào có hành lí kí gửi và cần làm thủ tục cho nhóm nhiều hơn 9 người.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Khách hàng có thể chọn chỗ ngồi ngay khi đặt vé máy bay trên website hoặc ứng dụng điện thoại của Vietjet. Với mỗi chỗ ngồi ưu tiên (ngồi vị trí đầu, ngồi vị trí đặc biệt, vv.), khách hàng cần trả thêm chi phí từ 30.000 VNĐ / vé.

Khách hàng cũng có thể tới sân bay chọn vé sau khi check in tại quầy, giá phụ thu từ 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ / vé.

Thông tin cần thiết về hành lí xách tay

Mỗi hành khách của Vietjet Air được mang tối đa 7kg hành lý xách tay và có kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm; ngoài ra có thể đem thêm một túi xách nhỏ hoặc một túi đựng áo khoác, laptop. Hành lý kí gửi có trọng lượng không quá 32kg và có kích thước không quá 119cm x 119cm x 81cm. Nếu vượt qua kg cho phép khách hàng phải mua thêm kg để kí gửi.

Khách hàng có thể mua hành lý kí gửi và xách tay khi đặt vé hoặc mua ngay tại quầy sân bay.

Các dịch vụ giải trí và đồ ăn trên máy bay

Vietjet Air là hãng máy bay giá rẻ vì vậy đồ ăn trên máy bay sẽ được bán với các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể order đồ ăn trước 24h để tìm được món phù hợp khẩu vị. Các tặng phẩm lưu niệm của hãng cũng như hàng miễn thuế cũng được các tiếp viên mời chào. Khách hàng cần thanh toán bằng tiền mặt nếu muốn mua đồ ăn và các vật phẩm trên máy bay.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.