Bản đồ

Vé máy bay đi Cư-rơ-gư-xtan

Kyrgyz Republic, còn được gọi là Kyrgyzstan ( Cư-rơ-gư-dơ-xtan hoặc Cư-rơ-gư-xtan) và từng được gọi là Kirghizia, là một quốc gia tại Trung Á. Quốc gia với địa hình đồi núi này giáp phía bắc Kazakhstan, phía đông của Trung Quốc, phía tây nam của Tajikistan, và phía tây giáp Uzbekistan. Thủ đô, trung tâm hành chính và cũng là thành phố lớn nhất của Kyrgyzstan là Bishkek, được bao bọc bởi tỉnh Chuy. Đối với khách du lịch, Kyrgyzstan sẽ đem đến những bãi biển, những cơ hội để leo núi, cắm trại và trượt tuyết, và còn nhiều nữa. Ngoài ra, Kyrgyzstan là một địa điểm du lịch khá nhẹ nhàng với túi tiền!

Xem gì & làm gì

Hồ Issyk Kul - Hồ Issyk Kul ở phía Bắc núi Tian Shan là điểm du lịch nổi tiếng trong nước. Ý nghĩa của tên gọi này là "hồ nước nóng" trong ngôn ngữ của Kyrgyzstan, mặc dù nó được bao quanh bởi những đỉnh núi phủ tuyết trắng, hồ không hề bị đóng băng. Với chiều dài 182 km (113 dặm), chiều rộng là 60 km (37 dặm), và diện tích 6236 km vuông (2.408 dặm vuông), đây là hồ trên núi lớn thứ hai trên thế giới. Có rất nhiều khách sạn, khu du lịch nghỉ mát, và nhà nghỉ dọc bờ phía Bắc của hồ.

Trải nghiệm lối sống du mục - Người dân Kyrgyzstan ban đầu là những người du mục, và bạn vẫn có thể có một trải nghiệm đích thực! Bạn có thể lên kế hoạch dành một đêm để ở trong một yurt (một cấu trúc nhà cong di động được sử dụng bởi những người du mục), và bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Cộng đồng du lịch để sắp xếp.

Vườn Prezhevalski - Khu vườn tưởng niệm Prezhevalski đem đến một khung cảnh tuyệt vời nhìn ra khu vực Pristan. Ngoài ra còn có một bảo tàng dành riêng cho Nikolai Mikhaylovich Przhevalsky, một nhà địa lý học người Nga và một nhà thám hiểm đã mất trong khu vực này vào năm 1888. Bảo tàng này chứa một bản đồ khổng lồ đánh dấu đường đi cùng một số hình ảnh, bản đồ, và đồ tạo tác khác từ cuộc hành trình của ông.

Di chuyển trong Kyrgyzstan

Phương tiện công cộng sẵn có trong nước bao gồm xe buýt địa phương, tàu xe điện, và xe tải công cộng. Các phương thức di chuyển thông thường và thuận tiện nhất là xe buýt nhỏ và taxi, với lưu lượng lớn và thường xuyên trong thành phố. Bạn có thể xin quá giang ở Kyrgyzstan nhưng thường không miễn phí. Bạn có thể sẽ được yêu cầu đóng góp một số tiền nhỏ cho tiền xăng xe, hoặc ít nhất cùng mức giá của xe buýt. Những chuyến đi xe đạp đường dài cũng rất phổ biến quanh Issyk Kul, và một cách di chuyển đặc biệt thú vị là bằng yên ngựa. Để được cưỡi ngựa, bạn có thể sắp xếp với đại lý du lịch. Nếu bạn muốn tự mình lái xe, hãy thuê một chiếc xe tư nhân từ các công ty cho thuê, nhưng lưu ý rằng bảo hiểm ô tô không phổ biến ở Kyrgyzstan.

Làm thể nào để đến được Kyrgyzstan

Kyrgyzstan có một danh sách 44 quốc gia mà từ đó du khách có thể đến và được miễn thị thực đến 60 ngày. Sân bay quốc tế chính ở Kyrgyzstan là sân bay quốc tế Manas, nằm 25 km về phía tây bắc của thủ đô Bishkek. Các sân bay được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không, bao gồm Aeroflot, Air Astana, Air Bishkek, Avia, Air Kyrgyzstan, Sky Bishkek, S7 Airlines, Turkish Airlines, Ukraine International Airlines, và Yakutia Airlines. Có các chuyến bay đến Kyrgyzstan từ các

thành phố Moscow, Saint Petersburg, Almaty, Istanbul, Dushanbe, Dubai, Ulaanbaatar, và nhiều nơi khác.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm và đặt ngay một chuyến bay và một phòng khách sạn thích hợp nhất với túi tiền của mình và khám phá Kyrgyzstan? Skyscanner Việt Nam sẽ giúp bạn tìm, so sánh và đặt vé máy bay và khách sạn từ nhiều hãng hàng không và khách sạn trên thế giới. Hãy đặt vé đến Kyrgyzstan ngay bây giờ!

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.