Bản đồ

Các chuyến bay Virgin Australia

Tại Virgin Australia, chúng tôi có phong cách từ mặt đất lên cao.

Với sự đổi mới liên tục cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm, những dịch vụ cao cấp và đoạt hàng loạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm du lịch đẳng cấp thế giới.

Hạm đội máy bay ấn tượng của chúng tôi bay đến hơn 45 địa điểm trên khắp nước Úc, đưa bạn đến nhiều nơi hơn với phong cách độc đáo. Mạng lưới trong nước của chúng tôi bao gồm các dịch vụ tới các điểm đến trong khu vực về phía Đông và Bờ Tây của Úc, và chúng tôi đang liên tục mở rộng mạng lưới quốc tế nhờ các đối tác liên minh hàng không ưu tú.

Phạm vi dịch vụ đường bay ngắn quốc tế bao gồm các chuyến bay đến New Zealand, Indonesia, Thái Lan, các đảo Thái Bình Dương và Samoa với Virgin Samoa. Trên các chuyến bay đường dài quốc tế gần đây đội bay gồm máy bay Boeing 777 được tân trang, cung cấp cho bạn một trải nghiệm bay sang trọng bao gồm các phương tiện giải trí, thiết bị điện tử cảm ứng cao cấp ở mọi chỗ ngồi.

Vận tốc (Velocity), chương trình khách hàng thường xuyên được trao giải thưởng của chúng tôi, cho phép bạn kiếm được và dùng điểm để đi du lịch đến hàng trăm địa điểm trên toàn thế giới thông qua hàng trăm đối tác và chương trình du lịch. Vì vậy, nếu bạn bay để kinh doanh hoặc giải trí, trải nghiệm sự khác biệt với Virgin Australia.

Để biết thêm thông tin chuyến thăm virginaustralia.com

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.