Bản đồ

Các chuyến bay jetBlue

JetBlue là một hãng hàng không giá rẻ hoạt động tại Mĩ. JetBlue cung cấp những chuyến bay nội địa đến nhiều địa điểm ở Mĩ cũng như những điểm đến xa xôi bao gồm Caribbean, Bahamas và Mexico. JetBlue không phải là thành viên của liên minh hàng không nào nhưng lại có hợp đồng liên doanh với khoảng 32 hãng hàng không khác. Hợp đồng này bao gồm quan hệ đối tác mang tính quốc tế với Aer Lingus và Lufthansa. JetBlue còn có chương trình khách hàng thường xuyên của hãng, TrueBlue, và vào năm 2013 hãng hàng không này tuyên bố rằng điểm TrueBlue sẽ không bao giờ hết hạn.

Vì sao nên chọn JetBlue?

Quy trình làm thủ tục lên máy bay

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ bay. Đối với những chuyến bay nội địa, bạn có thể làm thủ tục trực tuyến đến 30 trước giờ bay. Bạn cũng có thể làm thủ tục lên máy bay bằng điện thoại hoặc làm thủ tục theo cách truyền thống tại quầy ở sân bay. JetBlue khuyên bạn nên có mặt tại sân bay từ 120 đến 60 phút trước khi bay nếu chuyến bay của bạn là chuyến bay nội địa, còn đối với chuyến bay quốc tế, bạn phải có mặt trước 3 tiếng. JetBlue cũng cung cấp dịch phục làm thủ tục từ xa ở nhiều địa điểm bao gồm khách sạn, trung tâm hội nghị, bãi đỗ xe và khu vực cho thuê xe. Hãng hàng không này gân đây cũng lắp đặt thêm thiết bị này ở trên những chiếc thuyền du ngoạn.

Quy định về hành lí và cước phí

Mỗi hành khách được mang theo một túi hành lí không quá 23 kg và có kích thước không quá 62’’. Những túi hành lí quá quy định sẽ bị tính cước phí $50 (hơn £31) cho túi đầu tiên và $100 (hơn £62) cho túi thứ 3. Lúc này, tùy thuộc vào địa điểm bạn đi và đến, thuế giá trị gia tăng cũng được áp dụng.

Ghế ngồi - Không gian để chân, Lựa chọn ghế

Kích thước ghế nằm trong khoảng 32’’-41’’ đối với khoang hạng phổ thông và 58’’-60’’đối với khoang hạng thương gia. JetBlue ngoài ra còn cung gấp loại Ghế thêm không gian để chân cho những hành khách yêu cầu. Loại ghế này đi kèm với quyền lên máy bay sớm, và đôi khi còn đi kèm với Quyền được tiếp cận với chế độ bảo mật nhanh hơn. Loại ghế này có không gian để chân là 38’’. Chi phí của ghế ngồi còn phụ thuộc vào đường bay, vì vậy, bạn nên kiểm tra kĩ khi đặt vé. Giá sẽ từ $10 (khoảng £6.2) trở lên cho một chiều bay.

Phí đặt vé

Nếu bạn mua vé qua điện thoại hoặc trung tâm liên kết thì sẽ có lệ phí là $25 ( khoảng £15.6). Ngoài ra, không có thêm cước phí nào khác)

Bữa ăn, thức ăn nhẹ và đồ uống

JetBlue phục vụ thức ăn nhẹ và đồ uống tự chọn trên tất cà các chuyến bay. Nếu bạn thật sự đói bạn có thể chọn một phần ăn lớn hơn như là Sandwich hoặc salad trong thực đơn trên máy bay. Bạn cũng có thể mua thức uống có cồn trên máy bay, gồm bia, rượu và rượu mạnh…

Giờ bay chuẩn xác

JetBlue là một hãng hàng không rất đúng giờ với khoảng 90% chuyến bay hạ cánh đúng giờ dự kiến. *Giá cả có thể thay đổi.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.