Bản đồ

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ?

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific trên Skyscanner ?

**Ưu đãi vé máy bay nội địa**
**Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok**
**Vé máy bay giá rẻ đi Singapore**

**_Lưu ý: Giá tiết kiệm được đưa ra dựa trên phần trăm chênh lệch giữa giá hiện tại và giá trung bình của đường bay đó trong khoảng thời gian được lựa chọn. Giá vé này sẽ được cập nhật hàng ngày._**

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ từ Jetstar Pacific?

Bạn có thể thử các cách như sau:

  1. Đăng ký nhận bản tin khuyến mại trên trang web của Jetstar Pacific.
  2. Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.
  3. Ghé thăm trang web Skyscanner thường xuyên để săn vé tốt nhất. Thông tin giá vé rẻ được chúng tôi cập nhật hàng ngày.
  4. Download app của Skyscanner để cập nhật thông tin vé máy bay nhanh nhất

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm chuyên trang tổng hợp vé giá rẻ của Jetstar Pacific trên Skyscanner.

Hướng dẫn checkin online với Jetstar Pacific?

Bạn có thể checkin với Jetstar theo các cách như sau:

  • Làm thủ tục trực tuyến - web checkin

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Jetstar Pacific mà không phải xếp hàng. Thủ tục trực tuyến được áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ 1 trong 3 sân bay sau: Sài Gòn/Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Sau khi làm thủ tục trực tuyến bạn có thể lưu vé máy bay trong điện thoại mà không cần in vé. Tuy nhiên nếu bạn đi cùng trẻ em sơ sinh, bay từ hoặc đến Mỹ, đặt vé máy bay còn chưa thanh toán hết, cần trợ giúp đặc biệt hay bay trên các chuyến quốc tế, thì web check-in không được áp dụng.

Chính sách hoàn tiền của Jetstar Pacific ?

Tùy theo vào hạng vé máy bay mà bạn đặt, Jetstar Pacific sẽ có những chính sách phù hợp. Vé và điều kiện hoàn vé được áp dụng theo chinh sách phù hợp của Jetstar, trong đó Tiền được hoàn theo hình thức thanh toán ban đầu của vé. Lưu ý với các vé hạng Tiết kiệm (Starter) thì vé không được hoàn vé.

Khi mua vé trên Jetstar Pacific có những phương thức thanh toán nào ?

Các phương thức thanh toán hiện tại khi mua vé máy bay online trên trang web Jetstar Pacific:

  1. Thẻ tín dụng (VISA, MasterCard, JCB, American Express)
  2. Thẻ ghi nợ nội địa
  3. Thẻ Union Pay

Jetstar Pacific có những đường bay đến quốc gia nào?

Khu vực Thành phố 
Quốc tế

Bangkok (BKK)

Phuket

Quảng Châu (CAN)

Đài Bắc (TPE)

Hong Kong (HKG)

Macau (MFM)

Singapore (SIN)

Malaysia (KUL)

Manila

Jakarta

Osaka

Sapporo

Tokyo(Narita)

Auckland

Nội Địa

Buôn Ma Thuột

Nha Trang

Đà Nẵng

Đà Lạt

Phú Quốc

Pleiku

Thành phố Hồ Chí Minh/Sài Gòn

Quy Nhơn

Tuy Hòa

Chu Lai

Đồng Hới

Vinh

Hà Nội

Điều kiện về hành lý xách tay của Jetstar Pacific ?

Jetstar Pacific đã quy định về điều kiện hành lý xách tay như sau:

Hạng vé Quy định về hành lý
Economic Starter Chỉ được xách tay 7kg
Gói linh hoạt Được xách tay hành lý 7kg và ký gửi 20kg.
Gói tối ưu Được xách tay hành lý 7lg và ký gửi 30kg.

Hành lý xách tay Jetstar Pacific - Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Hành lý xách tay (hoặc hành lý trên khoang Thương gia) khi bạn đi chuyến bay của Jetstar phải vừa với ngăn để đồ phía trên đầu và mỗi món đồ không được lớn hơn 56cm (cao) x 36cm (rộng) x 23cm (sâu).

Kiện nhỏ cần phải để ở dưới gầm ghế phía trước bao gồm: Túi xách tay, sách bỏ túi, máy tính xách tay trong túi mỏng, máy quay nhỏ, thức ăn cho trẻ em..

Các hạng vé máy bay của Jetstar Pacific

Hạng vé máy bay Tiết Kiệm Starter của Jetstar Pacific

Đây là giá vé tiết kiệm nhất của Jetstar. Khi mua vé này, bạn chỉ được mang 7kg hành lý xách tay trên chuyến bay và không có phục vụ đồ ăn thức uống. Ngoài ra, khi mua hạng vé máy bay tiết kiệm - starter, bạn không được hoàn tiền, hoàn vé hay thay đổi điểm khởi hành

Hạng vé Tiết kiệm Linh hoạt

Đối với hạng vé này, ngoài 7kg hành lý xách tay, bạn còn có thêm 20kg hành lý ký gửi. Việc hoàn tiền hay hoàn vé, thay đổi điểm đi điểm đếbn cũng không thể thực hiện được, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên hành khách và giờ bay. Đồ ăn trên máy bay bạn phải mua ngoài, không bao gồm trong giá vé

 Hạng tối ưu (Smarter Max)) Jestar Pacific

Với hạng vé máy bay phổ thông - gói tối ưu Smarter Max, bạn sẽ có được 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi. Tuy nhiên thì suất ăn trên máy bay sẽ không được phục vụ. Với loại vé này thì bạn có thể đổi chuyến (có tính phí) và miễn phí đổi tên trong thời hạn nhất định.

 Hạng vé thương gia của Jetstar

Với hạng vé máy bay thương gia Business và Business Flex của Jetstar bạn có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ thoải mái, đẳng cấp với khoang hành lý xách tay rộng và chỗ ngoài thoải mái. Với hạng vé này, bạn sẽ có 30kg ký gửi, dịch vụ giải trí, gói tiện nghi và miễn phí đổi vé.

Jetstar có những cách làm thủ tục nào ?

Check-In Online

Làm thủ tục trực tuyến tại website của Jetstar Pacific.

Làm thủ tục tại kiosk của Jetstar Pacific ở sân bay

Jetstar Pacific áp dụng việc làm thủ tục trực tuyến cối với các chuyến bay nội địa Úc và New Zealand. 

Làm thủ tục tại quầy của Jetstar Pacific tại sân bay

Quầy thủ của Jetstar Pacific tại sân bay sẽ được mở 2 tiếng trước khi khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và đối với chuyến bay quốc tế là 3 tiếng. Hành khách được yêu cầu phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân passport và mã vé máy bay để làm thủ tục. Quầy thủ tục sẽ đóng 30 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 60 phút đối với chuyến bay quốc tế.

Giá vé máy bay dành cho trẻ nhỏ với Jetstar Pacific

Đối với Jetstar Pacific, trẻ em trên 2 tuổi phải đóng phí như người lớn vì bắt buộc ngồi ghế riêng. Đối với trẻ dưới 2 tuổi và đi cùng người lớn, lệ phí sẽ được quy định theo từng chặng bay nội địa và quốc tế được đăng tải trên website của Jetstar Pacific.

Các lí do để bay với Jetstar Pacific Airlines

Thủ tục hàng không

Quý khách vui lòng hoàn tất thủ tục hàng không cho các chuyến bay của Jetstar Pacific Airlines tại sân bay bằng cách xuất trình hộ chiếu, vé máy bay và hành trình bay (itinerary) để đại diện của hãng hoàn tất thủ tục hàng không và phát hành thẻ lên máy bay cho quý khách. Đối với các vé mua bằng thẻ tín dụng, thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán cần được xuất trình để xác minh tại sân bay. Các quầy thủ tục hàng không của hãng mở cửa 2 giờ và đóng cửa 45 phút trước giờ bay để quý khách thực hiện thủ tục kí gửi hành lý. Quý khách vui lòng có mặt tại sân bay sớm để có đủ thời gian hoàn tất thủ tục hàng không và kiểm tra an ninh. Quý khách xin lưu ý rằng giờ lên máy bay bắt đầu 40 phút trước giờ cất cánh.

Hệ thống chỗ ngồi

Jetstar Pacific Airlines chỉ phục vụ hạng ghế ngồi phổ thông. Hãng sử dụng máy bay Airbus A320 và các chỗ ngồi được sắp xếp theo cấu hình 3-3. Loại máy bay A320 có thể chở 180 hành khách mỗi chiều. Quý khách có thể thư giãn thoải mái trên ghế nệm bọc da của hãng. Mỗi chỗ ngồi trên máy bay có chiều rộng 43 cm và khoảng cách giữa hai ghế dài 74 cm. Để có chỗ đặt chân thoải mái, quý khách có thể tiến hành chọn chỗ ngồi khi đặt vé máy bay trực tuyến và trả thêm một mức phí nhỏ.

Chi phí đặt chỗ và Phương thức thanh toán

Jetstar Pacific chấp nhận thanh toán trực tuyến khi mua vé máy bay sử dụng các thẻ như Visa, MasterCard, Diners Club và UATP (Universal Air Travel Plan). Quý khách lưu ý rằng chi phí đặt vé và chi phí dịch vụ được áp dụng cho mỗi lần đặt. Ngoài ra, cước phí sẽ được áp dụng cho việc hoàn tiền và sửa đổi hành trình (itinerary) cho vé máy bay.

Các dịch vụ hàng không

Hãng hàng không Jetstar Pacific chỉ phục vụ các tuyến bay trong cự li gần và do đó không cung cấp các bữa ăn và các loại hình giải trí trên chuyến bay. Nếu muốn mua trước đồ ăn, quý khách có thể chọn trước khi đặt vé máy bay online hoặc mua trên máy bay với giá thường đắt hơn.

Miễn cước hành lý

Loại vé máy bay cơ bản của Jetstar Pacific - Jetstar Starter, và loại vé máy baytrọn gói - Jetstar Plus, không bao gồm miễn cước hành lý. Tuy nhiên, quý khách có thể mua thêm hành lý kí gửi với số lượng từ 15 đến 40 kg, bằng cách gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng, hoặc chọn lựa ngay khi mua vé máy bay trực tuyến. Ngoài ra, quý khách có thể dễ dàng nâng cấp vé của mình lên loại vé Jetstar Max, để được miễn cước 20 kg hành lý. Jetstar Pacific không giới hạn về số lượng hành lý quý khách mang theo miễn sao tổng trọng lượng của chúng không vượt quá mức trợ cấp được ghi trong vé. Quý khách nên mua hành lý quá cước trước khi đến sân bay, vì chi phí này tại sân bay rất đắt. Quý khách được phép mang một kiện hành lý xách tay và một túi cá nhân nhỏ lên máy bay, với tổng trọng lượng kết hợp của cả hai túi không được vượt quá 7 kg. Ngoài ra, hành lý xách tay của quý khách không được vượt quá kích thước 56 cm x 36 cm × 23 cm và phải được đặt dưới ghế hoặc bên trong khoang dành cho hành lý xách tay.

Jetstar Pacific Airlines

4,5/5
Dựa trên nhận xét 398

Chúng tôi đánh giá nhà cung cấp dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng về: độ tin cậy của giá cả, chi phí, dịch vụ khách hàng,sử dụng dễ dàng trang web của nhà cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.