Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Chile

Đất nước Nam Mỹ Chile trải dài trên một dải đất hẹp dài giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương. Khu vực phía bắc của Chile là sa mạc khô cằn nhất trên thế giới, sa mạc Atacama. Trung Chile diện tích nhỏ, nhưng chứa hầu hết dân cư và tài nguyên nông nghiệp, cũng như các trung tâm văn hóa và chính trị chính của đất nước. Khu vực phía Nam, hoàn toàn trái ngược với phía bắc, có rừng nhiệt đới rậm rạp, nhiều núi lửa, và nhiều hồ nước.

Đi đâu ở Chile

Vườn quốc gia Torres del Paine – Khu vườn quốc gia rộng 181.000 ha này là nhà của khoảng 100 loài chim, và một lượng lớn động vật có vú bao gồm cả Puma, Chilla Fox, và Guemal, hươu Nam Mỹ. Từ đó, du khách có thể cưỡi ngựa, đi bộ đường dài, leo núi, hay cắm trại.

Đảo Chiloé - Hòn đảo này có Nhà thờ Giáo Hội của Castro, một nhà thờ được làm hoàn toàn bằng gỗ với một sự pha trộn độc đáo của kiến trúc Neo-Gothic và thiết kế cổ điển. Những người yêu chim cánh cụt sẽ không nên bỏ lỡ cơ hội để ngắm nhìn những chú chim cánh cụt đáng yêu và để chúng đến gần khi bạn ở Pinguineras!

Bảo tàng Tưởng niệm Lịch sử và Nhân quyền - Bảo tàng tương đối mới, nhưng là nơi để bạn có thể tìm hiểu thêm về chế độ độc tài quân sự ở Chile dưới quyền Tướng Augusto Pinochet. Bảo tàng có không khí trang trọng, rất nhiều khách du lịch muốn đến đây để tham quan chi tiết của cuộc đảo chính, làm thế nào các công dân Chile đã bị tra tấn, và để đạt được một cái nhìn sâu sắc hơn về lịch sử của Chile.

Chuyến đi ngắn

Tuyến đường đến Buenos Aires, Argentina từ Santiago là một trong những tuyến đường bận rộn nhất. Bạn có thể xem các trận bóng đá và các môn thể thao khác tại sân vận động Bombonera và bạn có thể sẽ trở thành một fan hâm mộ của những đứa trẻ Boca Juniors. Nếu bạn thích đi dạo khám phá những mê cung của những lăng tẩm hoặc bia mộ, bạn nên đến thăm Cementario de la Recoleta.

Tiếp theo, tuyến đường bận rộn không kém là tuyến đường đến São Paulo, Brazil, nơi du khách có thể tham quan Bảo tàng Nghệ thuật và Nhà Hát thành phố São Paulo, cũng như đi dạo quanh các chợ trời ở Praça Benedito Calixto, bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều món hàng đáng ngạc nhiên để mua sắm. Một điểm thú vị ở São Paulo là Parque da Juventude (hoặc Công viên Thanh niên); nơi đây từng là nhà tù Penitenciária de Carandiru, nơi mà 111 tù nhân đã bị giết trong một cuộc bạo loạn. Nhiều năm sau đó, địa điểm này bây giờ là một công viên với một trung tâm thể thao lớn, các trung tâm giải trí, và một khu vực cung cấp các khóa học kỹ thuật và chương trình bao gồm kỹ thuật số.

Chuyến đi đường dài

Hãy khám phá Miami Seaquarium ở Miami, Florida để ngắm nhìn san hô, cá heo và hải cẩu, cũng như các loài động vật khác trong bể cá. Bạn cũng có thể xem các buổi biểu diễn đầy thú vị có cá voi sát thủ, cá heo và sư tử biển! Nếu những sinh vật biển không là sở thích của bạn, ở đây cũng có một công viên tương tác với động vật gọi là Đảo Rừng Jungle Island trên đảo Watson. Tất nhiên Sở thú Miami mở cửa cho du khách quanh năm. Đối với động vật hoang dã hơn nữa, hãy bay sang Sydney, Australia, ngôi nhà của Sea Life Aquarium Sydney, Wild Life Sydney, Manly Sea Life Sanctuary, và Sở thú Taronga. Ngoài ra, bạn có thể tắm nắng và tận hưởng các hoạt động thể thao dưới nước tại bãi biển nổi tiếng thế giới Bondi Beach.

Bay ra khỏi Chile

Sân bay quốc tế Comodoro Arturo Merino Benitez là cửa ngõ hàng không chính vào Chile. Đó không chỉ là trung tâm cho LAN Airlines, Sky Airline, PAL Airlines, One Airlines, và Aerocardal, mà còn phục vụ Avianca, Copa Airlines, KLM, United Airlines, và những hãng hàng không khác.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.