Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Hoa Kỳ

Mỹ, tên chính thức Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, là nơi hội tụ của rất nhiều nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, với những dòng người nhập cư từ thế kỷ 17 đến nay. Mỹ là một điểm du lịch phổ biến, là nền văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đất nước Mỹ có nhiều danh thắng và điểm du lịch rất đa dạng. Bạn chỉ cần một chiếc xe để lên đường tham quan khắp nước Mỹ, “Great American Road Trip”, lái xe trong và ngoài các thành phố và ngắm nhìn vẻ đẹp của nước Mỹ. Mỹ giáp với Đại Tây Dương ở phía đông và Thái Bình Dương ở phía tây, với phần lớn người dân sống dọc hai bờ biển. Nó có ba dãy núi lớn và biên giới dài với Canada được dọc theo Sông Lớn - Great Lakes. Nhìn chung khí hậu của Hoa Kỳ ôn hòa, nhưng với một số ngoại lệ. Bạn không nhất thiết phải đi máy bay để ra khỏi nước Mỹ. Hoa Kỳ chia sẻ đường biên giới với Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam, bạn có thể đến thăm 2 đất nước này trên một chuyến lái xe đường dài.

Nếu bạn đang lập kế hoạch để lái xe lên phía bắc đến Canada từ Mỹ (miễn là bạn đã xin visa để vào Canada), Canada có nhiều lễ hội hàng năm chào mừng sự đa dạng đa văn hóa của nó, và mang tính đặc trưng từng mùa . Lễ hội âm nhạc Canada và các lễ hội sân khấu diễn ra trong mùa xuân. Mùa hè là mùa cao điểm cho tất cả các loại lễ hội, nổi bật nhất là 10 ngày lễ hỗi là bắt đầu từ 21 tháng sáu đến ngày 1 tháng 7. Đối với những người đam mê văn học và điện ảnh, mùa thu là thời gian tốt nhất để ghé thăm. Mùa đông là khi người dân Canada và gia đình của họ thường xuyên đến các sườn núi và các khu trượt tuyết, sân trượt hockey trên khắp đất nước. Những môn thể thao mùa đông rất được ưa chuộng ở đây, cũng như nhà hát quốc gia và quốc tế, khiêu vũ, và các buổi hòa nhạc.

Nằm phía Nam của Hoa Kỳ - Mỹ là Mexico, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp và các điểm du lịch tuyệt vời thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn lái xe từ biên giới Hoa Kỳ, bạn có thể ngắm nhìn những đồng bằng thấp ven biển, sa mạc, đồng cỏ, những dãy núi cao. Bạn có thể lướt ván, chèo thuyền kayak, lặn jống thở, lặn biển sâu, và xem cá voi tùy thích! Nếu bạn thích thú vui trên cạn, bạn có thể đi dạo bộ ở Baja California, thăm núi lửa, thăm những khu khảo cổ học, công viên sinh thái, hay tham gia một chuyến đi trên tuyến đường sắt Copper Canyon. Hãy ăn những món ăn truyền thống của Mexico nếu bạn muốn thưởng thức hương vị thơm ngon của những món ăn cay nơi đây.

Nếu bạn muốn khám phá nước Mỹ, có đến năm mươi tiểu bang mà bạn có thể đi bất cứ khi nào bạn muốn. Dưới đây là một số những nơi tuyệt vời để tham quan:

New York, New York: Khám phá quảng trường nổi tiếng thế giới Times Square, tòa nhà Empire State, Sân vận động Yankee, Brooklyn Bridge, công viên trung tâm Central Park, và Tượng Nữ thần Tự do.

Chicago, Illinois: Thăm tòa tháp Sears Tower, Buckingham Fountain, Wrigley Field, Marina City Towers, Tháp Nước Chicago và Trung tâm John Hancock

Dallas, Texas: Reunion Tower, Old Red Courthouse, Adolphus Hotel, Southfork Ranch, Cotton Bowl, và Neiman Marcus

Los Angeles, California: Thăm Trung tâm Getty, Kodak Theater, Hollywood và Highland Center, và Santa Monica Pier

Denver, Colorado: Colorado State Capitol, Larimer Square, Molly Brown House, Brown Palace Hotel, Union Station, Wells Fargo Center, Bảo tàng Nghệ thuật Denver, và Nhà hát Paramount.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.