Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Nhật Bản

Các chuyến bay từ những vùng tại Nhật Bản

Nếu bạn đã nhìn thấy Nhật Bản, bạn có lẽ đã biết rằng đất nước Nhật Bản đang đi đầu trong công nghệ và có nhiều phát minh mới mẻ trên thế giới. Ngay cả nhà vệ sinh công cộng ở Nhật Bản đã tích hợp thuốc xịt vệ sinh cho phía dưới! Có rất nhiều hoạt động giải trí thú vị cho khách du lịch tại Nhật Bản, từ cảnh đẹp đầy cảm hứng đến các món ngon sáng tạo. Vì vậy trước khi bạn đặt giá vé rời khỏi Nhật Bản, bạn nhớ đến thăm những nơi thú vị sau:

Hijime, Hyogo

Thành phố lớn thứ hai của Hyogo được biết đến với lâu đài Himeji, nơi mà kiến trúc truyền thống của Nhật Bản hòa quyện với Mẹ Thiên nhiên tạo nên bức tranh hoàn hảo. Ngoài ra, hãy đến thăm công viên trung tâm Himeji Central Park, nơi đó có công viên giải trí, vườn thực vật, hồ bơi và sân trượt băng, tất cả trong một.

Kusatsu, Gunma

Nhật Bản nổi tiếng với những suối nước nóng và kỳ quan thiên nhiên này có thể được tìm thấy ở Kusatsu. Các suối nước nóng của Kusatsu Onsen được cho là làm tăng lợi ích điều trị bệnh, vì vậy chỉ cần nằm xuống với một chiếc khăn và thư giãn. Trong khi ở Kusatsu, bạn hãy đắm mình trong bầu không khí sống động của Liên hoan âm nhạc thường niên mùa hè.

Kyoto

Kyoto nổi tiếng với nhiều ngôi đền đẹp, nơi sẽ quyến rũ trái tim, tâm trí và linh hồn bạn. Kiyomizu-dera là một ngôi đền trên cao nằm giữa ngôi rừng trên núi Otowa và xuất hiện trong bộ phim kinh điển “Hồi ức Geisha”. Điều thú vị là ngôi chùa được xây dựng hoàn toàn không dùng một cái đinh nào. Kinkaku-ji là một ngôi đền khác ở Kyoto, nơi được phản chiếu rõ nét trên mặt hồ Mirror Pond. Bạn có thể ngắm nhìn hình dáng của ngôi đền thay đổi với di chuyển của mặt trời.

Nhật Bản rất kết nối với phần còn lại của thế giới vì hầu hết các hãng hàng không lớn có thể được tìm thấy tại các sân bay của Nhật Bản. Sân bay chính là Sân bay Narita của Tokyo, tiếp theo là Sân bay Kansai Osaka, Sân bay Haneda của Tokyo và Sân bay miền Trung Nhật Bản Nagoya. Nhiều sân bay nhỏ hơn có các chuyến bay đến Trung Quốc và Hàn Quốc. Hãy đến thăm những địa điểm sau khi bạn rời khỏi Nhật Bản:

Hàn Quốc – Nam Triều Tiên

Hàn Quốc là láng giềng gần gũi nhất và nhiều du khách Nhật Bản thường ghé thăm hai nước cùng lúc. Trong khi bạn chỉ cần ít hơn hai tiếng để bay giữa hai nước và chia sẻ một số điểm chung về văn hóa, bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch rất khác nhau ở Hàn Quốc. Hãy đến thăm những khu nghỉ mát trượt tuyết của Hàn Quốc vào mùa đông, chủ yếu nằm ở vùng ngoại ô của nhiều thành phố của Hàn Quốc.

Đài Loan

Đài Loan là một chuyến bay ngắn từ Nhật Bản mất khoảng 3 giờ bay. Tại thủ đô Đài Bắc, bạn có thể nhìn thấy tòa tháp chọc trời Taipei 101 Tower, thưởng thức ẩm thực tại chợ đêm nổi tiếng và vô số nơi mua sắm tại Ximending. Đối với những người yêu thích hoạt động dưới nước, hãy đến Kenting cho những bãi biển đẹp, lướt sóng và bơi thuyền chuối vui vẻ.

Ấn Độ

Nếu bạn đã có đủ sự lạnh giá của mùa đông Nhật Bản, hãy đi đến Ấn Độ để tìm đến thời tiết ấm áp. Thời gian bay trung bình là khoảng 8 giờ. Ở Mumbai, bạn hãy đi dạo quanh đường phố và thử những món ăn đường phố thú vị như Vada Pav, gà Tika Rolls và Lassi. Để tham quan và tìm hiểu về nền văn hóa Ấn Độ, bạn hãy đến thăm Chand Baori ở Rajasthan – vùng giếng sâu 20 mét được xây dựng vào những năm 1900s, Baha'i Nhà thờ cúng ở Delhi - ngôi chùa yên tĩnh thuận lợi cho việc thiền định và sông Hằng ở Varanasi - con sông chính của Ấn Độ nơi bạn có thể thư giãn chèo thuyền và quan sát cuộc sống của những người định cư ven sông.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.