Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Vương Quốc Anh

Các chuyến bay từ những vùng tại Vương Quốc Anh

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland (Vương quốc Anh) với lịch sử lâu đời không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn, mà văn hóa Anh còn có ảnh hưởng sâu sắc trên toàn thế giới. Liên minh này bao gồm bốn nước: Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland. London là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Vương quốc Anh. Vương quốc Anh có khí hậu ẩm ướt, nhiều gió, vì vậy bạn nên mang theo bên mình một chiếc áo khoác và một chiếc áo mưa ngay cả khi trời nắng đẹp. Vào mùa hè, nhiệt độ có thể đạt đến 30ºC (86ºF).

Anh Quốc có nhiều công trình, cấu trúc kì vĩ, bao gồm lâu đài Edinburgh (được các vương triều Anh cư ngụ trong khoảng một ngàn năm và hiện vẫn được bảo tồn tốt), tháp Big Ben, công trình tượng đài Stonehenge thời tiền sử, thánh đường York Minster, thị trấn Stratford-Upon-Avon quê hương của William Shakespeare, các trường đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, và ghềnh đá Giant’s Causeway, một di sản thiên nhiên ngoạn mục.

Một số thành phố lớn ở Anh bao gồm:

·         London: thủ đô và là thành phố lớn nhất nước Anh. Theo lời diễn viên người Úc Samuel Johnson, "Khi một người đàn ông mệt mỏi với London, ông ta thật ra là mệt mỏi với cuộc sống, vì ở London có tất cả những gì cuộc sống có thể cho bạn". Để trải nghiệm London tốt nhất, bạn nên ghé thăm cung điện Buckingham, đu quay London Eye, góc đường Piccadilly Circus, nhà thờ Westminster Abbey, cung điện Westminster, và xem giải Wimbledon (bắt đầu vào cuối tháng 6)

·         Edinburgh: thủ đô của Scotland, thành phố kết hợp di tích thời Trung cổ, kiến trúc Georgian, và cuộc sống hiện đại. Edinburgh có những cung điện thời trung cổ, nhà thờ Gothic, viện bảo tàng và phòng trưng bày. Những điểm thu hút khách du lịch chính bao gồm lâu đài Edinburgh, tu viện Holyrood, tòa tháp Camera Obscura, bảo tàng quốc gia Scotland, và bảo tàng hoàng gia

 

Để có một trải nghiệm hoàn toàn khác, bạn cũng nên đi du lịch đến những nước láng giềng. Từ Anh Quốc, bạn có một số lựa chọn như:

·         Thủ đô Amsterdam quyến rũ của Hà Lan. Với lối kiến trúc ấn tượng, hệ thống kênh rạch hiện đại và lãng mạn, Amsterdam nổi tiếng với nhiều tôn giáo và nền văn hóa song song tồn tại. Sự phóng khoáng của người dân Amsterdam chắc hẳn là khá mới mẻ đối với nhiều người. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng ở Amsterdam bao gồm Anne Frank House, bảo tàng Van Gogh, Rijksmuseum, Nieuw Dakota (một không gian triển lãm nghệ thuật đương đại thú vị), và khu phố đèn đỏ. Ở đây có nhiều lễ hội nghệ thuật diễn ra quanh năm. Với túi tiền bạn eo hẹp, ban vẫn có thể tham quan nhiều bảo tàng và các điểm du lịch khác miễn phí.

·        Dublin: thủ đô của nước Cộng hòa Ireland. Bạn có thể dễ dàng đi bộ tham quan thành phố Dublin, kể cả vùng ngoại ô lân cận. Hãy đến thăm các nhà thờ lớn tại trung tâm thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Patrick, nhà thờ lớn nhất ở Ireland! Ngoài ra ở Dublin còn có thư viện Beatty Chester miễn phí vào cửa, và Hiệp hội Hoàng gia Dublin (RDS) tại Ballsbridge, một trong những vùng ngoại ô bên ngoài thành phố.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.