Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Trung Quốc

Bayra khỏi Trung Quốc? Hãy đến Vạn lý Trường thành trước.Trung Quốc có câu: "Bạn không phải là mộtngười đàn ôngthực sựđến khi bạnđếnVạn Lý Trường Thành". Hiểu theo nghĩa đen, nó dài hơn 5.000kmbằng gạch và đá, một kỳ côngchocác nhà xây dựnglịch sử vàhiện đại.Trung Quốc lànước lớn thứ batrên thế giớivới dân sốkhoảng 1,35tỷ dân,cao nhấttrên toàn cầu.Khu vực phíaBắc và Namlà nơi phần lớndân số Trung Quốccư trútrong khiphần lớn dân tộc thiểu sốtập trungởvùng Tây Bắc vàThanh Hải-Tây Tạng.


Trung Quốc rất lớn, vì vậy tùy theo nơibạn đang ở, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho những điểm tham quanđể trải nghiệm trước khibạn kết thúc chuyến đi thăm Trung Quốc của mình:


Nếu bạn đang ở Bắc Kinh, hãy đến thăm Cấm Cung và Cung điện Mùa hè để trải nghiệmTrung Quốc cổ đại. Ngoài ra, bạn cũng nên đếnthăm vườn thúBắc Kinhđể xemmột trong nhữngbộ sưu tậpđộng vật đa dạngnhất mà bạncó thể tìm thấytrên thế giới.


Trường Xuân, dịch ra là "luôn luônmùa xuân", là nơi lý tưởng nhất để trải nghiệm các mùaở Trung Quốctại các điểm tham quanđẹp như tranh vẽ. Bạn cũng có thể có nhiều bức ảnh tuyệt đẹp ởCông viên điêu khắc Trường Xuân, Film Century Cityvà Cung Điện Múa RốiMãn Châu(Puppet Manchurian Palace).


Tại vùng nông thônQuế Lâm,mộtđiểm nóngdu lịch khác, thỏa mãn thị giác của bạnvới sự giàu có củanước,hang động vàcảnh quanđồi,thường được mệnh danh là đẹp nhất Trung Quốc.Bạn nên đến thămsôngLệ Giang,Reed FluteCave vàĐồi Vòi Voi.


Các sân baycủa Trung Quốccó rất nhiều chuyến bay mỗi ngày, phần lớn trong sốđó là ởSân bay Quốc tếThủ đô Bắc Kinh. Ngoài việc đi bằng taxi, bạn cũng có thể đến sân baybằng xe buýtđưa đón của sân bay, đón khách ở khu vựctrung tâm thành phố, cũng như tất cả cácxe buýtsân bayliên tỉnh, liên kết thành phố Thiên Tânvàthành phố Qinhuangdao.
Rời khỏi Trung Quốc, bạn có thể chọn một trongnhững địa điểm sau đây làm nơi dừng chân tiếp theocủa bạn:


Đài Loanlàmộtđiểm đến tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạnđã học được một ít tiếng Hán ngữ Phổ thông  ở Trung Quốc.Trung Quốc và Đài Loan có một sốlễ hội và nhữngyếu tốvăn hóa giống nhau nhưTết Nguyên đán, lễ hộiTrung thuvàcác loại thực phẩmtruyền thống.Tuy nhiên,văn hóa ẩm thựccủa Đài Loanrất đặt biệt với danh tiếngcho sự kết hợp sáng tạothú vịmà bạncó thể tìm thấytrong nhiều nhà hàngvà chợ đêm.


Hàn Quốcchỉ cách Trung Quốc 3 giờ bay.Đó là mộtđất nước độc đáo, rất khác biệt với các nềnvăn hóagần đó.Hàn Quốccũng là đất nước nắm đầu trong ngành công nghiệpgiải trícủa châu Á với nhiều nghệ sỹ rất nổi tiếng trong toàn khu vực châu Á. Vì vậy bạn nên để ý các phương tiện truyền thông, sự kiện và mặt hàng có giá trị ở đây.


Nếubạn muốn có ra khỏichâu Á vàbạn còn nhiều thời gian cho kỳ nghỉ,hãy bay đến Kenya.Chuyến đisẽ cho bạn một trải nghiệp hoàn toàn khác biệt với những cảnh đẹp hùng vĩ củanúi, thác nước và động vật hoang dã. Masai Maralàkhu bảo tồnđộng vật hoang dãcủa Kenya– nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất nước. Hãy đến khám phávương quốc động vậthoang dã trên nhữngđồng cỏngọt ngàovà dọc theo sôngMara.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.