Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Malaysia

Malaysia là một đất nước đa chủng tộc, xã hội đa tôn giáo với dân Hồi giáo chiếm đa số trong hầu hết các tiểu bang. Malaysia bao gồm hai vùng lãnh thổ ngăn cách bởi 640 dặm Biển Đông. Malaysia là một liên đoàn gồm 13 tiểu bang và tự hào là một trong những nền kinh tế năng động nhất Đông Nam châu Á.

Malaysia cũng là một trong những điểm du lịch trọng điểm của khu vực và có những bãi biển tuyệt vời, phong cảnh đẹp như trong ảnh bưu thiếp, nhiều động vật hoang dã và các khu rừng nhiệt đới rậm rạp ở các bang phía đông Sarawak và Sabah.

Đất nước này có trữ lượng lớn dầu cọ, cao su, gỗ và có nhà sản xuất xe hơi nhà nước, tên là Proton.

Đi đâu trong nước

Penang

Những người yêu thích thực phẩm sẽ muốn đến thăm Penang, thủ đô thực phẩm của đất nước. Gurney Drive là một đường đi dạo dọc bãi biển nổi tiếng có nhiều khu ẩm thực ăn uống ngoài trời yêu thích của người dân địa phương như Penang laksa, bak kut teh, mực nướng và nasi lemak.

Nếu bạn muốn những món ăn tinh túy hơn, ở đây có nhiều nhà hàng phục vụ dim sum và các món ngon khác. Hơn thế nữa, Penang có nhiều ngôi đền chùa thú vị. Ngôi đền Dharmikarama Miến Điện là đền thờ Miến Điện đầu tiên của hòn đảo với một cây bồ đề lớn, nổi bật mái vàng và một giếng cầu phúc.

Tioman

Những người yêu thích bãi biển cũng có nhiều sự lựa chọn để đi ở Malaysia. Đảo Tioman đã được ca ngợi là một trong những đảo nghỉ mát tốt nhất trên thế giới. Đi lặn biển cùng với Napoleon wrasse, trevally và bãi cát ngầm của fusiliers. Ở đây bạn có thể bơi trong vùng biển ngọc và rơi vào giấc ngủ với những âm thanh của sóng.

Melaka

Melaka là một thị trấn nhỏ đáng yêu cho một nơi nghỉ ngơi thư giãn. Hãy ghé thăm St Paul’s Hill, còn được gọi là A'Famosa để sống lại quá khứ thuộc địa của Melaka. Bảo tàng Di sản Baba Nyonya là nơi bạn hoàn toàn nên ghé thăm để xem các đồ tạo tác lịch sử độc đáo bởi người Peranakan.

Đi đâu Quốc tế

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bay đến Thành phố Hồ Chí Minh cho một trải nghiệm khác cho kỳ nghỉ của bạn. Ở đây bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh trong đó mô tả sự tàn bạo của chiến tranh Việt Nam và những di chứng ảnh hưởng đến các nạn nhân. Bạn nên đi du lịch thành phố trên xe gắn máy nửa ngày hay nguyên ngày, ngắm nhìn kiến trúc của Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất, vào chợ Bến Thành mua một số quà lưu niệm và cuộn bánh tráng, hay làm tròn chuyến đi của bạn với một hành trình dọc sông.

Ấn Độ

Ấn Độ chỉ cách Mayalasia một vài giờ bay. Đi một chuyến bay đến Cochin ở Kerala, nơi bạn có thể du thuyền trên backwaters, hay lái xe đến trạm đồi của Munnar và ở lại cho một hoặc hai đêm để tận hưởng những vườn chè và rừng trồng thảo quả. Khám phá Điện thờ Thiên Nhiên Periyar Wildlife Sanctuary ở Thekkady, nơi bạn có thể nhìn thấy một con voi hay bò rừng hoang dã.

Pháp

Nếu bạn muốn đi xa hơn, hãy đáp chuyến bay đến Paris, nơi tháp Eiffel, Champs-Elysees và Arc de Triomphe chờ đợi bạn. Bạn có thể thưởng thức thoải mái những món bánh ngọt ngon lành, foie gras và escargots. Bạn cũng có thể đi một chuyến đi đến Montmartre nơi Sacre Coeur nằm trên đỉnh đồi và chân dung của bạn sẽ được vẽ bởi một trong những nghệ sĩ đường phố ở đó.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.