Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Canada

Canada là một trong những nước lớn nhất trên thế giới và có rất nhiều kỳ quan tự nhiên, địa điểm lịch sử và các điểm đến văn hóa phù hợp cho bất kỳ khách du lịch nào. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Canada là vào mùa hè, giữa tháng bảy và tháng tám, khi có nhiều hoạt động ngoài trời như cắm trại và đi bộ đường dài. Tuy nhiên, đi du lịch đến Canada trong những tháng mùa đông cũng có nhiều hoạt động thú vị. Những môn thể thao mùa đông như trượt tuyết ở khu nghỉ mát trượt tuyết tuyệt đẹp, hay trượt băng trong một trong những sân trượt băng lớn nhất, trong lễ hội mùa đông lớn nhất của thế giới, Quebec Winter Carnival ở Ottawa. Mùa thu ở Canada cũng là một lựa chọn tốt - không quá lạnh để đi dạo bộ và thưởng ngoạn những màu sắc mùa thu và không quá đông đúc như mùa hè.

Trước khi bạn bay ra khỏi Canada, chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ đến thăm các điểm tham quan nổi tiếng. Đứng đầu danh sách là Thác Niagara Falls, Thác móng ngựa - Horseshoe Falls của Canada. Ở đó, bạn nên ăn trưa tại Tháp Skylon và ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ và một bữa ăn hảo hạng. Để tìm hiểu về lịch sử, hãy lên lịch một chuyến thăm Place d'Armes nơi bạn có thể tìm thấy Basilique Notre-Dame và nhà chọc trời đầu tiên của Montreal, tòa nhà bằng đá sa thạch đỏ của Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ New York – New York Life Insurance. Và nếu bạn ở Canada vào tháng Bảy, hãy đón xem Calgary Stampede được coi là buổi trình diễn ngoài trời lớn nhất hành tinh, nơi bạn có thể trải nghiệm thế giới của những chàng cao bồi và nữ cao bồi Canada.

Khi bạn cuối cùng đã quyết định bay ra khỏi Canada, hãy đến thăm các nước láng giềng:

Chủng Quốc Hoa Kỳ - Mỹ - Với 50 tiểu bang và một quận liên bang, Hoa Kỳ - Mỹ có rất nhiều địa điểm du lịch tham quan. Ví dụ điển hình, bạn có thể đi theo tour du lịch trực thăng từ Las Vegas để ngắm nhìn những kỳ quan Grand Canyon hay thăm Washington DC đến nhiều viện bảo tàng như Bảo tàng Smithsonian American Art, National Air, Bảo tàng Không gian và Bảo tàng nghệ thuật quốc gia - National Gallery of Art. Los Angeles ở California cũng là một địa điểm bạn nên ghé thăm. Được xem là "Thủ đô Sáng Tạo - Capital Creative của thế giới", thủ phủ của các hãng phim nổi tiếng, nhà hát và bảo tàng đặc biệt.

Greenland - Một đất nước với một khí hậu Bắc cực nơi có nhiệt độ trung bình không vượt quá 10 độ C, ngay cả trong những tháng mùa hè, hầu hết các hoạt động tại Greenland xoay quanh các sự kiện mùa đông. Một số hoạt động mùa đông mà bạn có thể tham gia bao gồm xe trượt chó kéo, trượt tuyết, và heliskiing. Phía Tây Greenland sẽ là nơi tốt nhất để chơi xe trượt chó kéo và trượt tuyết trong khi phía Đông Greenland sẽ là nơi đến nếu bạn muốn đi bộ đường dài hay xem cá voi đốm.

Mexico - Đất nước được biết đến với những bãi biển tuyệt vời đến những bữa tiệc náo nhiệt trên những bãi biển từ Cancun tới Los Cabos. Tại Cozumel bạn có thể tìm kiếm các điểm lặn tuyệt vời với các sinh vật biển nhiệt đới phong phú và các dãi san hô đẹp. Để tìm hiểu về lịch sử, bạn hãy đi du lịch đến Chichen Itza ở Yucatan, thành phố thời tiền Columbo được xây dựng bởi người Maya và Kim tự tháp Mặt trời và Mặt trăng ở Estado de Mexico là một trong những cấu trúc lớn nhất từng được xây dựng ở châu Mỹ cổ đại và nằm 50 km từ thành phố Mexico.

Thật dễ dàng để bay ra khỏi Canada và đi du lịch đến những địa điểm này. Canada có một số sân bay quốc tế như sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay Quốc tế Vancouver và Sân bay Quốc tế Calgary. Tìm kiếm trực tuyến và so sánh giá vé khuyến mại và các chuyến bay giá rẻ bay ra khỏi Canada với Skyscanner.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.