Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Pháp

Đối với nhiều người, "Bonjour”, Moulin Rouge và tháp Eiffel là những biểu tượng tiêu biểu nhất của nước Pháp. Người Pháp yêu ngôn ngữ của họ và không ngày nào họ không chào hỏi mọi người xung quanh họ với một nụ cười ấm áp và một 'Bonjour', có nghĩa là "ngày tốt lành" trong tiếng Pháp. Đối với những người không nói tiếng Pháp, không có gì phải sợ. Miễn là bạn nhớ một vài cụm từ quan trọng và quan trọng nhất là 'Bonjour', bạn sẽ ổn.

Tháp Eiffel

Khi đến thăm Pháp, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ chiêm ngưỡng kiệt tác kiến trúc tháp Eiffel. Khi lên đó bạn sẽ có thể ngắm nhìn toàn bộ Paris, một cảnh quang rất xinh đẹp. Nếu bạn đứng yên trên tháp, bạn có thể cảm thấy tòa tháp di chuyển nhẹ nhàng trong gió.

Cannes

Ngoài thủ đô Paris, miền Nam nước Pháp (Marseille, Nice và Cannes) là địa điểm du lịch phổ biến tiếp theo cho khách du lịch và những người nổi tiếng. Nếu bạn đi đến Cannes trong khoảng thời gian của liên hoan phim hàng năm, bạn sẽ có dịp nhìn thấy nhiều nhân vật nổi tiếng đi vào và ra khỏi sân bay và các khách sạn sang trọng. Tàu du lịch giữa ba thành phố này có giá cả phải chăng và đi thường xuyên, vì vậy hãy tận dụng tàu khi lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Pháp là một nơi tuyệt đẹp với sự kết hợp của vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự quyến rũ tinh tế. Tuy nhiên nếu bạn đang lập kế hoạch đi đến thăm những nước khác, chúng tôi có vài gợi ý nhỏ cho bạn:

Monaco

Cũng như miền Nam nước Pháp, đất nước nhỏ bé nhưng vô cùng quyến rũ này chỉ cách Nice một khoảng cách ngắn. Khi đến nơi, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của những người giàu có và nổi tiếng với những chiếc xe ưa thích, và bạn sẽ ngạc nhiên bởi những hồ nước xanh tuyệt đẹp khắp đất nước. Bạn nên khám phá Sòng bạc Monte-Carlo Casino nổi tiếng, thường gắn liền với James Bond, hoặc bạn cũng có thể đi bộ xung quanh các đường đua F1 Grand Prix, nó sẽ mang đến cho bạn một tour du lịch thú vị đi qua nhiều danh thắng và địa điểm biểu tượng của đất nước.

Croatia

Đất nước Croatia có một lịch sử phong phú và rất nhiều công viên và hồ, Croatia là một vị trí tuyệt vời sau chuyến đi của bạn đến Pháp. Từ Amphitheatre La Mã ở Pula, qua Zadar và diễn đàn của nó, đến cung điện tráng lệ của Hoàng đế Diocletian ở Split, ảnh hưởng của những ngày dưới sự cai trị của Hy Lạp và La Mã là rất rõ ràng ngay cả tại Croatia ngày nay. Bạn cũng nên ghé thăm Dubrovnik, trung tâm của khu vực phía nam Dalmatia, mà cũng thường được gọi là Hòn ngọc của biển Adriatic.

Hồng Kông

Sau chuyến đi đến Pháp, bạn hãy đi đến Hồng Kông cho một sự thay đổi thú vị. Hồng Kông có lẽ là phiên bản châu Á của New York, nó thực sự là một thành phố không bao giờ ngủ. Chuyển động với tốc độ nhanh điên cuồng, với xe ô tô, xe buýt và tất cả mọi người đổ xô đến trung tâm thành phố. Hồng Kông rực rỡ và sống động với khí hậu tương đối mát so với một số quốc gia châu Á khác, làm cho việc tham quan dễ dàng hơn nhiều. Bạn nên thưởng thức những món ngon nổi tiếng như dim sum và bánh trứng (egg tarts) trước một ngày tham quan quanh thành phố. Để có tầm nhìn ra toàn cảnh Hồng Kông, hãy đến Victoria Peak, địa điểm rất đẹp và tượng trưng cho đất nước, ngay cả những người dân địa phương đến nơi .

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.