Bản đồ

Các chuyến bay giá rẻ từ Niu Di-lân

New Zealand nằm ở phía đông của Úc và phía nam của quần đảo Thái Bình Dương. Đất nước này được tạo nên từ hai đảo chính và một số hòn đảo nhỏ hơn. Đảo Nam là vùng đất rộng lớn nhất của đất nước. Địa hình của đảo Nam rất phức tạp bởi vì nó nằm giữa hai thềm lục địa: thềm Thái Bình Dương và thềm Ấn-Úc. Đất nước này có khí hậu biển nhẹ, khí hậu ôn hòa với nhiệt độ từ 10 độ C đến 16 độ C. Christchurch ở New Zealand có lượng mưa hằng năm ít nhất 640mm trong khi Auckland được coi là thành phố ẩm nhất với gấp đôi số lượng mưa ở Christchurch.

New Zealand có tổng cộng sáu sân bay quốc tế vì vậy nếu bạn đang ở New Zealand và có kế hoạch bay đến một địa điểm khác trên thế giới, điều đó khá dễ dàng. Nếu bạn đang bay ra khỏi New Zealand, bạn có lẽ nên bay với Air New Zealand. Air New Zealand là hãng hàng không quốc của New Zealand có trụ sở tại Auckland. Sân bay Auckland Airport là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất ở New Zealand với những chuyến bay hành khách đến 27 điểm đến trong nước và 29 điểm đến quốc tế. Nó cũng được coi là cơ sở hạ tầng quan trọng nhất của đất nước bởi vì nó cung cấp hàng ngàn công ăn việc làm cho khu vực.

Đi đâu ở New Zealand

Có rất nhiều điểm đến trong nước mà bạn nên đến thăm ở New Zealand. Air New Zealand có thể đưa bạn đến những nơi như Christchurch, Dunedin, Queenstown, và Wellington.

Christchurch- Christchurch là thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand. Nó cũng được coi là ba thành phố đông dân nhất của New Zealand. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Christchurch, bạn nên đến trung tâm của thành phố Quảng trường Cathedral Square. Nó là nơi bạn có thể tìm thấy nhà thờ Anh giáo (Anglican Cathedral) đầy lịch sử.

Dunedin - Dunedin là thành phố lớn thứ hai ở đảo Nam của New Zealand. Đây là thành phố trung tâm của Otago - một khu vực của New Zealand, là khu vực chính quyền địa phương lớn thứ ba. Nếu bạn đang muốn thưởng thức mỹ thuật, Dunedin là một nơi tuyệt vời cho bạn vì thành phố này có rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật công cộng bao gồm khu trưng bày công cộng Dunedin Public Art Gallery và Blue Oyster Gallery.

Queenstown - Queenstown là thị trấn nghỉ mát ở Otago. Đây là điểm đến tốt nhất nếu bạn thích hoạt động mạo hiểm như trượt tuyết, chèo thuyền, máy bay phản lực, nhảy bungy, xe đạp leo núi, và nhiều hoạt động khác nữa. Queenstown cũng được biết đến như là trung tâm chính cho thể thao tuyết. Bạn có thể ghé thăm những khu trượt tuyết trên núi bao gồm Đỉnh Coronet và Treble Cone.

Wellington- Wellington là thủ đô của New Zealand và được xem là khu vực đô thị đông dân nhất của đất nước. Nó cũng được mệnh danh là "thủ đô nhỏ thú vị nhất trên thế giới" bởi Bộ Du lịch Positively Wellington. Nhiều du khách đến đây cho những trải nghiệm văn hóa phong phú và các hoạt động vui vẻ. Khu được yêu thích nhất của khách du lịch bao gồm vườn thú Wellington, Wellington Cable Car, và Bảo tàng Thành phố Wellington & Biển.

Auckland Airport ở Auckland là một địa điểm lý tưởng cho các chuyến bay ngắn từ New Zealand. Air New Zealand cung cấp các chuyến bay đến và đi từ Blenheim, Gisbornne, Kapiti Coast, New Plymouth, và Tauranga.

Chuyến bay dài từ Auckland cũng có sẵn cho du khách. Các chuyến bay quốc tế đi đến Los Angeles, Hồng Kông, Dubai, Bangkok, Seoul, Honolulu, và Đài Bắc hiện nay có thể truy cập thông qua các hãng như Air Tahiti Nui, Cathay Pacific, Emirates, Korean Air và China Airlines.

Làm thế nào để có được ra khỏi New Zealand

Bay ra từ sân bay Auckland có thể được thực hiện với rất nhiều các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay. Các hãng hàng không bay ra khỏi sân bay Auckland bao gồm Malaysia Airlines, Qantas, Air New Zealand, China Airlines, Hawaiian Airlines và Virgin Australia.

Giá được hiển thị trên trang này chỉ là giá ước tính thấp nhất. Giá được tìm thấy trong 45 ngày qua.